Nên mua máy hay chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Bình Thạnh?

cho-thue-may-photocopy-binh-thanh-2

Công ty, doanh nghiệp, văn phòng của bạn phải thường xuyên sử dụng sử dụng máy in, máy photocopy trong công việc? Bạn không muốn photocopy tài liệu ở ngoài? Nhưng ngân sách của công ty lại không đủ để bạn có thể bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư mua máy photocopy chính hãng tốt nhất. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy hay chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Bình Thạnh,…..

Nếu bạn đang có những băn khoăn và hoang mang như thế thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay tại bài viết này.

cho-thue-may-photocopy-binh-thanh-1

Nên mua máy hay thuê máy photocopy ?

Chúng ta nên chọn mua máy hay chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Bình Thạnh?

Máy photocopy là một thiết bị thiết yếu và quan trọng nhất của các văn phòng, công ty. Hầu như ở mọi văn phòng đều có một chiếc máy giúp sao chép, in ấn, scan tài liệu, Word, PDF, Excel,…Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng máy photocopy lâu dài, sử dụng máy thường xuyên và in nhiều bản sao, đầu tư một chiếc máy photocopy là hoàn toàn hợp lý. Bạn sẽ được hoàn toàn sở hữu thiết bị mà không có bất cứ ràng buộc nào bởi nó là tài sản của bạn.

Nhưng hiện nay trên thị trường, giá cả của máy photocopy khác nhau tùy theo từng loại máy, với những hiệu năng khác nhau. Việc đầu tư một chiếc máy photocopy đa chức năng sẽ phải tốn một khoản chi phí rất lớn, cho nên đôi khi mọi người đều rất khó đưa quyết định mua máy ngay lập tức. 

Một số còn lại thì có thể đầu tư được thì sẽ quyết định mua ngay máy photocopy để tiết kiệm thời gian và giải quyết hiệu quả công việc của mình. Tuy nhiên, sẽ đều giống như điện thoại, máy tính và những thiết bị điện tử khác, máy photocopy cũng mất giá trị chỉ trong thời gian ngắn. Bạn bỏ rất nhiều tiền để đầu tư một chiếc máy photocopy cao cấp đắt tiền nhưng khi không cần sử dụng nữa thì không thể bán lại với giá trị cao, bên cạnh đó trong quá trình sử dụng lại xảy ra nhiều vấn đề trục trặc, máy móc bị hư hỏng mà bạn lại không có khả năng tự giải quyết được cần phải thuê thợ sửa,….và còn nhiều vấn đề khác nữa. Đây cũng chính là những lý do mà bạn cần phải cân nhắc về nhu cầu cũng như thời gian sử dụng máy photocopy có lâu dài hay không.

Nếu bạn không có nhiều tiền để đầu tư một chiếc máy mới, không có nhu cầu sử dụng nhiều hoặc không muốn gặp phải những vấn đề khó khăn trên thị dịch vụ cho thuê máy photocopy Bình Thạnh của Thiên Băng chính là giải pháp lý tưởng cho những văn phòng quy mô lớn nhỏ, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Và tất nhiên không riêng gì Thiên Băng, dịch vụ cho thuê máy photocopy đang ngày càng phổ biến, được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước sử dụng.

cho-thue-may-photocopy-binh-thanh-2

Thiên Băng cung cấp đầy đủ các loại máy photocopy chất lượng để đáp ứng nhu cầu thuê máy của quý khách hàng

Lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy Bình Thạnh

So với việc mua một chiếc máy mới thì lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên và vô cùng hài lòng:

  • Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền nhỏ hàng tháng để có thể sử dụng một chiếc máy photocopy chính hãng tốt nhất. Dịch vụ này rất phù hợp với những doanh nghiệp muốn sở hữu máy móc hiện đại, tốt nhất để phục vụ công việc mà không cần phải bỏ quá nhiều vốn đầu tư. Đặc biệt phù hợp với các công ty, doanh nghiệp, văn phòng startup hay chủ tiệm photocopy muốn thuê máy về kinh doanh.

  • Không tốn chi phí sửa chữa và bảo trì máy

Khi sử dụng trong thời gian dài, bạn sẽ phải tính đến chi phí hao mòn vật tư tiêu hao, chi phí bảo trì bảo dưỡng định kỳ, chi phí sửa chữa khi máy bị hỏng và nhân viên kỹ thuật. Cho nên, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Bình Thạnh thì bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho vấn đề này. 

  • Được cập nhật công nghệ hiện đại nhất

Nếu mua một chiếc máy để sử dụng tại văn phòng, bạn sẽ phải sử dụng nó mãi và rất khó có cơ hội đổi sang một máy khác hiện đại hơn. Còn nếu đi thuê máy photocopy thì bạn sẽ có cơ hội sử dụng những công nghệ hiện đại nhất vì bạn có thể đổi mới và nâng cấp máy trong quá trình hợp tác thuê máy với chúng tôi, không cần lo lắng đến tình trạng sử dụng sản phẩm lỗi thời do đã sử dụng quá lâu nữa.

Bạn sẽ được sử dụng những dòng máy chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như độ mới của máy. Những máy photocopy với đầy đủ tính năng như sao chụp, in, scan, gửi mail trực tiếp,… giúp hỗ trợ công việc cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu suất công việc tốt nhất. 

cho-thue-may-photocopy-binh-thanh-3

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp định kỳ bảo trì máy photocopy 

Lời kết

Vậy thì, nên đầu tư một khoản chi phí lớn để mua máy photocopy hay nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Bình Thạnh của Thiên Băng? Có lẽ bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để thuê ngay một chiếc máy photocopy đa phương tiện cho văn phòng công ty bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357