Cần lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Gò Vấp?

cho-thue-may-photocopy-go-vap-2

Máy photocopy được biết đến như là một trong những thiết bị quan trọng và rất cần thiết trong những văn phòng. Chúng được dùng để sao chép, dùng để in ấn các văn bản tài liệu phục vụ cho công việc hàng ngày của các nhân viên. Cùng với đó thì nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày một nhiều vì đa phần không muốn bỏ ra một khoản chi phí quá lớn để mua một chiếc máy photocopy. Vậy thì, bạn cần phải lưu ý những điều gì khi tìm đến các dịch vụ cho thuê máy photocopy Gò Vấp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

cho-thue-may-photocopy-go-vap-1

Những điều cần lưu ý khi tìm dịch vụ cho thuê máy photocopy Gò Vấp

Những điều lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Gò Vấp

Để có thể lựa chọn thuê một máy photocopy đáp ứng được đầy đủ chức năng cần thiết quan trọng và phù hợp với nhu cầu của công ty, phù hợp với chi phí bạn có thể chi trả thì trước hết bạn cần lưu ý những điều sau:

Cần máy photocopy có công suất in ấn, sao chép tài liệu như thế nào? – Đây được coi là một câu hỏi quan trọng nhất bởi vì trả lời được chính xác câu hỏi này thì bạn sẽ có thể dễ dàng quyết định có nên mua máy hay nên thuê máy photocopy theo hợp đồng.

Bạn cần máy photocopy có tốc độ in ấn, sao chép là bao nhiêu? 25 – 35 – 50 – hay 90ppm?

Tốc độ in chính là yếu tố quyết định giúp các doanh nghiệp chọn máy photocopy. Tốc độ in thay đổi tùy theo nhà sản xuất và kiểu máy nhưng tốc độ thông thường là in 20ppm (số trang mỗi phút) hoặc thấp phù hợp với các văn phòng nhỏ, khối lượng in ít. Đối với những văn phòng công ty nhỏ hoặc các doanh nghiệp đang trên đà phát triển và mở rộng thị trường thì tốt nhất nên lựa chọn những máy in có tốc độ cao hơn. Các máy cao cấp có thể đáp ứng tốc độ in vượt quá 100 bản mỗi phút là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc văn phòng lớn có nhu cầu cao.

Có cần in, photocopy, scan với nhiều chế độ khác nhau, ví dụ như 2 mặt bản gốc bản sao tự động copy không? Sao in tài liệu hai mặt tự động được xem là tính năng hiện đại cho phép xử lý in ấn xảy ra đồng thời ở cả hai mặt giúp tiết kiệm giấy và chi phí.  

Văn phòng, công ty của bạn có cần các tính năng mở rộng bổ sung như kết nối mạng không dây wifi, bluetooth, fax, scan, email,.. hay không? Đối với các doanh nghiệp lớn, nơi nhiều người sử dụng một máy photocopy với máy in thì những dòng máy có  kết nối cố định thường hạn chế. Việc sao in thông qua kết nối mạng không dây cho phép người dùng in tài liệu ngay cả khi không ở gần máy. Điều này giúp tăng hiệu suất công việc cũng như rất hữu ích khi có nhiều người cùng sử dụng một máy.

cho-thue-may-photocopy-go-vap-2

Nhu cầu sử dụng máy photocopy của văn phòng, công ty bạn như thế nào? 

Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp biết về máy móc, thiết bị ngành in hay không?

Mặc dù một chiếc máy photocopy đa chức năng thường rẻ hơn so với việc mua những bộ máy riêng biệt. Tuy nhiên, máy photocopy đa chức năng cũng sẽ dễ gặp vấn đề hơn các dòng máy thường và chi phí sửa chữa cho các dòng này rất đắt. Bởi việc thay thế linh kiện nếu không phù hợp và không gặp thợ tay nghề thì không thể hoạt động trở lại. Vấn đề nếu nhiều người cùng có nhu cầu sử dụng một lúc thì việc thời gian sửa chữa rất lâu và phức tạp. Và hơn hết, nếu công ty không có thợ sửa thì bạn sẽ phải hao tốn thêm một khoản chi phí để thuê thợ. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Gò Vấp thì bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng gì về vấn đề sửa chữa bảo trì nữa.

Tìm kiếm địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín và chất lượng là điểm lưu ý cuối cùng, bởi vì với những đơn vị cho thuê máy kém chất lượng, bạn không chỉ vừa tốn chi phí lại vừa vướng phải rất nhiều rắc rối khi sử dụng. 

Hãy đến ngay với công ty Thiên Băng – nơi được đánh giá là một trong những địa chỉ cho thuê máy photocopy Gò Vấp uy tín và chất lượng nhất. Thiên Băng dành được sự tin tưởng của quý khách hàng bởi dịch vụ tốt và đầy đủ những sản phẩm chất lượng luôn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. 

cho-thue-may-photocopy-go-vap-3

Thiên Băng cung cấp đầy đủ các dòng máy hiện đại để phục vụ khách hàng

Lời kết

Bạn đã lựa chọn được cho mình thiết bị máy photocopy phù hợp với công ty, văn phòng của mình chưa? Nếu chưa hay vẫn còn những thắc mắc xoay quanh vấn đề chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Gò Vấp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357