Máy Toshiba báo lỗi E774 do đâu? Cách xử lý như thế nào?

Máy Toshiba báo lỗi E774 do đâu? Cách xử lý như thế nào?

Máy photocopy Toshiba là thiết bị điện tử được ưa chuộng sử dụng bởi nó đa tính năng và hỗ trợ rất tốt cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì chắc hẳn chúng ta sẽ không thể nào tránh khỏi việc máy Toshiba báo lỗi E774 bởi đây là lỗi thường gặp của máy photo. Vậy cách xử lý lỗi E774 này là như thế nào? Cùng Toshiba Thiên Băng tìm hiểu cách xử lý khi máy Toshiba báo mã lỗi E774 trong bài viết này nhé!

Ảnh:  Máy Toshiba báo lỗi E774 do đâu? Cách xử lý như thế nào?
Ảnh:  Máy báo lỗi E774 do đâu? Cách xử lý như thế nào?

Tổng quan máy photocopy Toshiba

Máy photocopy Toshiba là một hãng sản xuất máy photocopy nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Đây là máy photocopy kỹ thuật số hiện đại, dễ dàng sử dụng được nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng. Máy photocopy Toshiba là thiết bị văn phòng với đa chức năng, nó vừa có thể scan, in ấn, fax,…mà không cần thông qua một thiết bị hỗ trợ nào khác. Nhờ vào tính năng đa chức năng mà máy photocopy Toshiba giúp cho chúng ta có được những bản photo tài liệu, hình ảnh với chất lượng cao, màu sắc rõ nét, đẹp mắt và rất chân thực. 

Bên cạnh đó, Toshiba là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị điện tử đi đầu về sự riêng tư của người dùng và tính năng bảo mật cao trên máy photocopy. Khi các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân hay tổ chức sử dụng máy photocopy sẽ đảm bảo được các thông tin dữ liệu của bạn sẽ được an toàn và bảo mật tuyệt đối. 

Máy photocopy Toshiba ngày nay có thiết kế đẹp mắt, sang trọng cùng với tốc độ in ấn nhanh, phù hợp với đa dạng nhu cầu và độ bền của máy thường rất cao. Một ưu điểm nữa của máy photocopy Toshiba đó là rất tiết kiệm nguồn năng lượng tiêu thụ và thân thiện với môi trường. 

Máy photocopy Toshiba đa dạng chức năng từ những dòng máy dành cho các văn phòng đến các dòng máy với tốc độ cao dành cho dịch vụ. Hay từ các dòng máy photocopy trắng đen đến các dòng máy in màu, đáp ứng được tất cả các nhu cầu công việc văn phòng hoặc kinh doanh của bạn.

Ảnh: Tổng quan máy photocopy Toshiba
Ảnh: Tổng quan máy photocopy Toshiba

Máy Toshiba báo lỗi E774 là gì?

Nói theo cách đơn giản, Toshiba báo lỗi E774 là lỗi máy photocopy bị kẹt giấy. Đây là lỗi thông thường mà đa số các máy photocopy Toshiba nào cũng đều mắc phải. Cụ thể hơn, giấy cảm biết bắt đầu tiến hành đọc bàn đầu còn lại bị kẹt giấy. Lỗi E774 này có thể xuất hiện do nhiều những nguyên nhân khác nhau gây ra. Thường thì máy Toshiba báo lỗi E774 là do chất lượng của giấy in kém, không đảm bảo về chất lượng. Do linh kiện hỏng hoặc những tác nhân bên ngoài như giấy vụn, vướng ghim bấm,…Từ các nguyên nhân này mà chúng ta có thể đưa ra những cách thức xử lý khi máy Toshiba báo lỗi E774.

Ảnh:  Máy Toshiba báo lỗi E774 là gì?
Ảnh:  Máy Toshiba báo lỗi E774 là gì?

Cách xử lý khi máy Toshiba báo lỗi E774

Cách để xử lý khi máy Toshiba báo lỗi E774 chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân và xác định được vị trí kẹt giấy. Sau đó, bạn hãy thực hiện thao tác lấy hết phần giấy bị kẹt ra khỏi máy photocopy. Khi thao tác lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy bạn cần phải thực hiện nhẹ nhàng, tránh chạm tay vào những phụ kiện, linh kiện bởi vì có nhiều vị trí của máy sẽ rất nóng. Nếu như chạm vào thì bạn hoàn toàn có thể bị bỏng. Đặc biệt, hãy đảm bảo rằng bạn đã lấy được hàng loạt giấy đang bị kẹt ra khỏi máy photocopy. 

Sau khi đã thao tác lấy giấy bị ra ra xong, bạn cần đóng hết những nắp ở bên hông máy lại. Tiếp tục kiểm tra xem máy photocopy Toshiba có còn báo lỗi E774 không. Nếu như máy vẫn còn hiển thị lỗi E774 thì lúc này, bạn cần phải quay lại kiểm tra một lần nữa. Tìm lại xem có còn kẹt giấy hay không hoặc đóng thật chặt những nắp ở bên hông lần nữa nhé !

Ảnh: Cách xử lý khi máy Toshiba báo lỗi E774
Ảnh: Cách xử lý khi máy báo lỗi E774

Làm sao để tránh lỗi E774 ở máy Toshiba?

Máy Toshiba báo lỗi E774 là lỗi thường gặp cho nên trong quá trình sử dụng chúng ta cũng sẽ gặp phải. Tuy nhiên, để hạn chế tốt nhất việc gặp lỗi E774 thì chúng ta vẫn có một số cách như sau:

  • Sử dụng loại giấy phù hợp với dòng máy, đúng khổ
  • Giấy được lựa chọn sử dụng cần được đảm bảo chất lượng tốt 
  • Khi cho giấy vào ngăn để giấy, bạn cần để thật ngay ngắn
  • Hãy chắc chắn rằng giấy không bị nhăn, không có ghim bấm hay có các vật thể, tạp chất khác bám trên giấy rồi hãy cho vào ô đựng giấy trong máy photocopy. 
  • Thường xuyên kiểm tra máy xem có linh kiện nào trục trặc không để xử lý
  • Nên vệ sinh máy theo định kỳ, loại bỏ các giấy vụn ra khỏi máy
Ảnh: Làm sao để tránh lỗi E774 ở máy Toshiba?
Ảnh: Làm sao để tránh lỗi E774 ở máy Toshiba?

Kết luận

Qua bài viết chắc hẳn các bạn cũng đã biết rõ về lỗi E774 trên máy photocopy và cách xử lý khi máy Toshiba báo lỗi E774 rồi. Để tránh gặp phải lỗi E774 thì Toshiba Thiên Băng cũng đã có hướng dẫn một số lưu ý trong bài viết để bạn áp dụng. Nếu bạn đang muốn mua các sản phẩm máy photocopy Toshiba thì hãy đến với Toshiba Thiên Băng – đơn vị phân phối máy photocopy Toshiba chính hãng để lựa chọn một sản phẩm máy photocopy phù hợp nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357