Dịch vụ thuê máy photocopy tại Tây Ninh

Thiên Băng Toshiba – Đơn vị thuê máy photocopy uy tín hàng đầu

Ở Tây Ninh có nhiều đơn vị cho thuê máy móc văn phòng cùng với nhiều dịch vụ đi kèm khi cho thuê máy, sửa chữa máy, nạp mực máy in máy fax và cung cấp giá cả hợp lý.

Tại sao cần thuê máy photocopy tại Tây Ninh

Mức giá máy photocopy cao

Máy photocopy dung cho thuê là các dòng máy đa chức năng cùng tốc độ cao nên giá bán máy thường cũng khá cao. Khoảng vài chục triệu đồng đây là mức chi tiêu mà nhiều văn phòng không thể bỏ ra ngay được. Trong khi công việc đòi hỏi sự cấp bách thì thuê máy là lựa chọn hàng đầu.

Thuê máy photocopy chỉ trả khoảng 1 triệu đồng/tháng. Rất hợp lý và phù hợp với hầu hết các văn phòng.

Máy photocopy thường hư vặt và mức chi phí sửa chữa định kỳ

Khi sử dụng máy photocopy các lỗi như vệt đen, kẹt giấy là điều khó tránh. Các dòng máy  cao cấp thường sẽ ít lỗi vặt hơn tuy nhiên vẫn phải thay linh kiện định kỳ. Các bộ phần như gạt, drum, từ, mực in… đều phải thay định kỳ. Chi phí mỗi lần thay thường không nhỏ. Nhưng nếu thuê thì không phải trả phần chi phí này. Máy vẫn thuộc sở hữu của bên cho thuê nên  phần chi phí này họ phải chịu.

Máy photocopy thường có “tuổi thọ” nhất định

Máy photocopy sẽ chỉ đáp ứng tốt trong một khoảng thời gian nhất định thường là  trong khoảng 2-3 năm sau khi mua. Khi đến tuổi thì các lỗi, hỏng xảy ra liên tục hơn. Bắt buộc phải mua máy mới. Khi dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn có thể yêu cầu chỗ cho thuê đổi máy khác mà không mất chi phí nếu thiết bị đang dùng không đáp ứng tốt.

Hỗ trợ nhanh chóng

Mỗi lần máy photocopy bị hư, hết mực… đều sẽ được hỗ trợ rất nhanh và không thu phí. Còn khi mua máy thường phải chờ đợi khá lâu các công ty dịch vụ sửa chữa, nạp mực cũng thường thu phí cao. 

 

Những lý do nên thuê máy photocopy
Những lý do nên thuê máy photocopy

Lợi ích của việc thuê máy photocopy

Thứ nhất: Có ngay một thiết bị photocopy tốt với chi phí rẻ nhất 

Thứ 2: Không phải lo về vấn đề sửa chữa hay bảo trì máy trong suốt quá trình sử dụng. 

Thứ 3: Không phải bỏ ra một số tiền lớn để dùng như việc mua một chiếc máy photocopy.

Thứ 4: Việc chọn  lựa gói dịch vụ linh hoạt không lãng phí cho cả quá trình sử dụng. 

Lợi ích của việc thuê máy photocopy
Lợi ích của việc thuê máy photocopy

Những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy tại Tây Ninh

1. Khối lượng bản in hàng tháng

Điều cần thiết cần nắm rõ là khối lượng bản in trong mỗi tháng. Vì đây là yếu tố ảnh hưởng chính đến giá thuê máy photocopy. Máy photocopy phải có khả năng chịu được mọi nhu cầu in ấn để bảo đảm tiến độ kinh doanh cho doanh nghiệp.

Nếu muốn tốt hơn nên có từ 2 máy photocopy để vận hành. Khi có máy nào trục trặc, vẫn có thể dùng được máy còn lại.

Một máy photocopy chuyên nghiệp có thể làm gia tăng đáng kể hiệu quả cho công ty. Các tính năng tiện lợi trên máy photocopy sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian, nhưng bù lại thường phải tốn thêm 1 khoảng tiền.

2. Tốc độ in?

Tốc độ in liên quan chặt chẽ đến khối lượng bản in. Nghĩa là khi bạn cần phải photo nhiều tài liệu, máy photocopy cần phải hoạt động một cách nhanh hơn.

3. Chọn máy photocopy màu hay máy trắng đen

Có sự khác biệt đáng kể về giá mực, giấy in và giá giữa máy photocopy màu và máy trắng đen. Giải pháp kinh tế hơn là chọn thuê máy photocopy đen trắng và xử lý các yêu cầu in màu không thường xuyên bằng cách in ngoài.

4. Khổ giấy

Nếu khi in thường sử dụng các khổ giấy lớn, từ khổ A3 trở lên. Bạn nên dùng các loại máy photocopy đa chứng năng hoặc máy chuyên in ấn khổ lớn. Còn nếu phần lớn việc in ấn thực hiện trên khổ giấy A4, thì chọn máy photocopy A4 là lựa chọn tiết kiệm phù hợp.

5. Tính năng Scan tài liệu

Một số máy photocopy đa chức năng có thể được dùng để Scan folder khối lượng lớn. Tính năng này rất hữu ích cho các công ty thường xuyên dùng nhiều tài liệu giấy. Dễ dàng chuyển đổi file giấy sang thành dạng file kỹ thuật số.

6. Tính năng gửi Fax kèm theo 

Fax là một hệ thống vẫn được dùng tại nhiều văn phòng. Khi lựa chọn một máy photocopy tích hợp sẵn tính năng fax thường rất tiện lợi, thay vì phải đầu tư thuê  hoặc mua thêm máy Fax.

7. Khả năng in ấn hai mặt

.Máy photocopy với tùy chọn  in ấn 2 mặt có thể lấy tài liệu được in ở một mặt và tạo các bản sao có in ở cả hai mặt. Tính năng này ngày càng trở nên phổ biến hơn và là cách hiệu quả để giảm bớt chi phí giấy và tăng ý thức môi trường trong văn phòng, một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí.

 8. Khả năng tự động sắp xếp

Đây là một tính năng hữu ích nó có nghĩa là máy photocopy sẽ tự động sắp xếp đầu ra của máy để có thể nhặt và đọc liền mà không cần phải sắp xếp lại. Nói đơn giản, nếu 10 bản sao của tài liệu 5 trang được yêu cầu in, máy photocopy sẽ xuất từ trang 1 đến 5 mười lần, thay vì tạo lần lượt 10 bản sao của trang 1, tiếp theo là 10 bản sao của trang 2,3,4,5, v.v.

9. Hỗ trợ về kỹ thuật

Cùng với việc chọn lựa đúng máy photocopy có các tính năng phù hợp, điều quan trọng là phải đảm đảm rằng sẽ nhận được hỗ trợ nhanh chóng nếu có bất kỳ vấn đề nào với máy. Việc này thường yêu cầu một khoản phí bảo trì hàng tháng , vì vậy hãy kiểm tra để chắc rằng sẽ trả bao nhiêu và chúng có thể giúp hỗ trợ nhanh chóng như thế nào.

Những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy mà bạn cần biết
Những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy mà bạn cần biết

Các dịch vụ đi kèm khi thuê máy photocopy tại Tây Ninh

Bơm mực và nạp mực tại khu vực Tây Ninh:

Trong quá trình sử dụng về lâu dài máy sẽ báo tín hiệu hết mực, chỉ cần liên hệ với chỗ cho thuê và sẽ được đội ngũ chuyên viên đến tận nơi làm việc hỗ trợ

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Tây Ninh:

-Sửa chữa tận nơi khi máy photocopy có các dấu hiệu hư hỏng

-Đội ngũ nhân viên với tay nghề và kinh nghiệm sẽ giải quyết và sửa chữa vấn đề một cách nhanh nhất

Các dịch vụ đi kèm khi thuê máy photocopy tại Tây Ninh
Các dịch vụ đi kèm khi thuê máy photocopy tại Tây Ninh

Địa chỉ thuê máy photocopy tại Tây Ninh uy tín

Thiên Băng Toshiba – Được thành lập từ năm 2001 chính là đại lý cấp 1 của nhà phân phối độc quyền máy Photocopy với thương hiệu Toshiba tại Việt Nam. Được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng ,ủng hộ.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thâm niên trong nghề luôn cập nhật thông tin kỹ thuật hiện đại của hãng.

Là đại lý cấp 1 của hãng Thiên Băng Toshiba tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng và đại lý một sản phẩm chính hãng Toshiba với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Thiên Băng Toshiba – Đơn vị thuê máy photocopy uy tín hàng đầu
Thiên Băng Toshiba – Đơn vị thuê máy photocopy uy tín hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357