Cho thuê máy Photocopy tại Tây Ninh New 99%, Uy Tín tốt nhất

Thiên Băng Toshiba – Đơn vị thuê máy photocopy uy tín hàng đầu

Một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay là photocopy. Khi xã hội phát triển thì nhu cầu về công việc, giấy tờ cũng ngày càng tăng cao trong doanh nghiệp và cá nhân. Việc đầu tư cho công ty, cơ quan, doanh nghiệp máy photocopy là một điều hết sức cần thiết để tăng hiệu suất cho công việc. Tây Ninh là một tỉnh đang rất phát triển hiện nay giờ sự đầu tư của nước ngoài. Vậy nên mua hay nên nên thuê máy Photocopy tại Tây Ninh. Cùng với Toshiba Thiên Băng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khi nào cần thuê máy Photocopy tại Tây Ninh

Giá thành của một máy photocopy là cực kỳ đắt đỏ . Việc đầu tư để sắm cho doanh nghiệp hay công ty, cá nhân cần phải đánh giá qua nhiều yếu tố. Trong đó có thể đến một số yếu tố chính như sau.

Thời gian sử dụng

Nếu bạn sử dụng máy photocopy một cách thường xuyên trong công việc hàng ngày, đặc biệt là nếu bạn là một người thường xuyên cần in các bài viết, tài liệu, thì việc sở hữu máy photocopy nhỏ có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đối với doanh nghiệp thì việc sử dụng hằng ngày hoặc có những kế hoạch dài hạn hơn 5 năm thì việc sở hữu một chiếc máy photocopy là một khoảng đầu tư sinh lời.

Quyền sử dụng máy

Nếu bạn làm việc trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp, và cần chia sẻ tài nguyên với đồng nghiệp, việc mua máy photocopy có thể là một quyết định hợp lý để tăng cường tiện ích và sự linh hoạt trong công việc. Đồng thời việc sử dụng của bạn cũng không bị hạn chế có thể in với số lượng nhiều.

Cân nhắc về vấn đề tài chính

Trước khi quyết định mua máy photocopy, hãy đánh giá tài chính của công ty hoặc cá nhân bạn. Xác định ngân sách có sẵn để đầu tư vào một máy photocopy phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Máy photocopy là một thiết bị có giá thành cực kỳ đắt đỏ tuy nhiên nếu thật sự hiệu quả mà máy chưa mang lại cao thì bạn nên cân nhắc trước khi mua.

Tùy thuộc vào nhu cầu từng cá nhân hoặc doanh nghiệp 
Tùy thuộc vào nhu cầu từng cá nhân hoặc doanh nghiệp 

Khi nào cần thuê máy Photocopy tại Tây Ninh

Việc thuê máy photocopy thường là một lựa chọn linh hoạt và hiệu quả tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp hoặc tùy vào cá nhân. Dưới đây là một số trường hợp khi việc thuê máy photocopy có thể là lựa chọn phù hợp:

 • Công ty mới thành lập: Việc thuê máy giúp các doanh nghiệp mới thành lập tiết kiệm chi phí ban đầu, giúp họ tập trung nguồn lực và tài chính vào những khía cạnh quan trọng khác của doanh nghiệp. Điều này quan trọng khi công ty chưa có nhiều chi phí để đầu tư vào các thiết bị lớn như máy photocopy.
 • Công ty không có nhu cầu sử dụng máy quá nhiều: Trong trường hợp công ty hoặc văn phòng chỉ cần sử dụng máy photocopy một cách thỉnh thoảng, việc mua máy mới có thể là một sự lãng phí tài chính. Việc thuê máy sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo rằng họ chỉ trả tiền cho những dịch vụ họ thực sự sử dụng.
 • Nhu cầu thay đổi máy thường xuyên: Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi máy photocopy thường xuyên để theo kịp công nghệ mới, việc thuê là một giải pháp linh hoạt. Không chỉ giúp họ tiết kiệm chi phí mà còn mang lại sự linh hoạt và sự đa dạng trong việc chọn lựa các dòng máy mới.
 • Nhu cầu sử dụng máy photocopy cho mục đích cá nhân: Trong trường hợp cá nhân, việc thuê máy photocopy có thể là lựa chọn tiết kiệm chi phí và thuận tiện. Người dùng không cần lo lắng về bảo trì, bảo dưỡng, và có thể linh hoạt chọn lựa các gói thuê phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.
 • Chi phí bảo trì không mong muốn: Nếu bạn muốn tránh chi phí bảo trì và sửa chữa đồng thời muốn có máy photocopy luôn ở trạng thái hoạt động tốt, việc thuê máy có thể giảm bớt gánh nặng này.
Thuê máy in là một khoảng đầu tư đáng tiền cho các doanh nghiệp nhỏ
Thuê máy in là một khoảng đầu tư đáng tiền cho các doanh nghiệp nhỏ

Các dòng máy photocopy cho thuê ở Tây Ninh

Tại Tây Ninh, nơi mà nhu cầu sử dụng máy photocopy và in ấn ngày càng phát triển, Toshiba Thiên Băng đã chọn lọc những dòng máy photocopy hàng đầu để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu mà quý khách có thể xem xét khi muốn thuê máy photocopy:

Máy photocopy Toshiba e – Studio 4528A thế hệ mới

Với tốc độ in và sao chụp lên đến 45 trang/phút, máy này không chỉ đảm bảo hiệu suất cao mà còn mang lại sự linh hoạt trong xử lý công việc in ấn. Thông số ấn tượng của máy có thể kể đến như sau

 • Tốc độ in/sao chụp: Đến 45 trang/phút (trắng đen và màu)
 • Độ phân giải: 2400 x 600 dpi
 • Công suất tối đa: 4.600 tờ
 • Màn hình: Màn hình cảm ứng màu 9 inch
Máy photocopy Toshiba e – Studio 4528A
Máy photocopy Toshiba e – Studio 4528A

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 4508a

Dòng máy photocopy Toshiba E-Studio 4508a là một giải pháp hiệu quả và linh hoạt, phù hợp cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu in ấn đa dạng và nhiều. Dưới đây là các thông số kỹ thuật quan trọng mà khách hàng có thể tham khảo khi muốn thuê máy photocopy này:

 • Tốc độ in/sao chụp: Đến 45 trang/phút (trắng đen và màu)
 • Độ phân giải: 2400 x 600 dpi
 • Công suất tối đa: 6.020 tờ
 • Màn hình: Kích thước màn hình 10,1 inch có màu
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 4508a
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 4508a

Dòng máy Photocopy Toshiba e-Studio 2508a

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, tính năng và thiết kế nhỏ gọn, làm cho nó trở thành một giải pháp phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ.

 • Tốc độ in/sao chụp: Đến 25 trang/phút (trắng đen và màu)
 • Độ phân giải: 2400 x 600 dpi
 • Công suất tối đa: 3.200 tờ
 • Màn hình: Màn hình cảm ứng có màu 7 inch
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 2508a
Máy Photocopy Toshiba e-Studio 2508a

Máy photocopy Ricoh MPC5504

Dòng máy Ricoh MPC 5504 không chỉ là một giải pháp hiệu quả cho các nhu cầu in ấn lớn mà còn nổi bật với tính năng và hiệu suất ưu việt. Đối với các doanh nghiệp và tổ chức có yêu cầu cao về chất lượng in và sản lượng, máy photocopy này thường được lựa chọn để đáp ứng mọi nhu cầu.

 • Tốc độ in/sao chụp: Đến 55 trang/phút (trắng đen và màu)
 • Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi
 • Công suất tối đa: 4.700 tờ
 • Màn hình: Màn hình cảm ứng có màu 10,1 inch
Đây là máy có công suất lớn phù hợp với doanh nghiệp lớn
Đây là máy có công suất lớn phù hợp với doanh nghiệp lớn

Những thông số trên chỉ là một số điểm nổi bật, và mỗi dòng máy photocopy có thể có thêm nhiều tính năng khác nhau như khả năng in đảo mặt tự động, kết nối mạng, tính năng quét màu, và nhiều tính năng khác tùy thuộc vào mô hình cụ thể. Để có thông tin chi tiết và chính xác nhất bạn có thể liên lạc với Toshiba Thiên băng để chúng tôi kiểm tra giúp bạn

Bảng giá cho thuê máy Photocopy Tây Ninh tại Thiên Băng

Trên thị trường hiện nay, việc cho thuê máy photocopy mang đến một sự đa dạng về mức giá, và điều này thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như đơn vị cho thuê, dòng máy, thời gian thuê, và tính năng của máy. Điều này có thể làm cho khách hàng cảm thấy bối rối và lo lắng về quyết định của mình.Trong quá trình xem xét giá thuê máy photocopy, có bốn yếu tố quan trọng mà bạn nên tập trung:

 • Dòng Máy Photocopy: Dòng máy sẽ quyết định mức giá thuê. Các dòng máy có tính năng và hiệu suất cao thường có giá thuê cao hơn. Việc chọn lựa một dòng máy phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thuê.
 • Thời Gian Thuê: Thời gian thuê máy là yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến giá cả. Hợp đồng thuê dài hạn thường đi kèm với ưu đãi giá so với thuê ngắn hạn. Việc đặt ra câu hỏi về thời gian sử dụng máy sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí.
 • Tính Năng và Chức Năng: Các tính năng bổ sung như in màu, quét màu, và chức năng in hai mặt tự động có thể làm tăng giá thuê. Việc xác định rõ nhu cầu sử dụng máy và tính năng cần thiết sẽ giúp bạn điều chỉnh chi phí theo mức độ phù hợp.
 • Dịch Vụ Bảo Trì và Hỗ Trợ: Mức giá thuê có thể phản ánh vào việc có bao gồm hay không dịch vụ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật trong gói thuê. Bạn cần xem xét kỹ các dịch vụ đi kèm để đảm bảo rằng máy luôn hoạt động hiệu quả và được hỗ trợ đúng cách.
STT Định mức Bản vượt tính thêm Các vật tư đi kèm Đặt cọc Tiền thuê
1 Máy Photocopy E STUDIO 723 (IN-SCAN) 7.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện và mực 15.000.000 triệu đồng 1.300.000đ/tháng
2 Máy Photocopy E STUDIO 655 (IN-SCAN) 7.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 15.000.000 triệu đồng 1.500.000đ/tháng
3 Máy Photocopy E STUDIO 455 (IN-SCAN MÀU) 5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng 950.000đ/tháng
4 Máy Photocopy E STUDIO 452 (IN-SCAN) 5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng 850.000đ/tháng
5 Máy Photocopy E STUDIO 450 (IN-SCAN) 5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng 750.000đ/tháng
6 Máy Photocopy E STUDIO 305 (IN-SCAN MÀU) 5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng 900.000đ/tháng
7 Máy Photocopy E STUDIO 282 (IN-SCAN) 5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực Liên hệ 800.000đ/tháng
8 Máy Photocopy E STUDIO 280 (IN-SCAN) 5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng 700.000đ/tháng

Bằng cách tập trung vào những yếu tố này, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về chi phí thuê máy photocopy và có thể đưa ra quyết định thông tin và hiệu quả.

Hướng dẫn làm thủ tục thuê máy photocopy tại Tây Ninh  

Máy photocopy thường gặp phức tạp trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, tạo nên thủ tục cho quá trình thuê mà nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn. Tuy nhiên, Toshiba Thiên Băng cam kết giảm bớt rắc rối này bằng cách làm cho thủ tục thuê máy trở nên đơn giản, rõ ràng và minh bạch. Đối với những ai đang quan tâm đến việc thuê máy tại Tây Ninh, dưới đây là quy trình chi tiết:

Bước 1: Liên hệ với Toshiba Thiên Băng và gửi yêu cầu về dòng máy photocopy cần thuê.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ nhận thông tin và đưa ra tư vấn chi tiết về dòng máy cùng với báo giá. Họ cũng sẽ giới thiệu về các phụ kiện để bạn có thể chọn lựa thuận tiện nhất.

Bước 3: Lựa chọn dòng máy, phụ kiện đi kèm và quyết định về hình thức và thời gian thuê. Nhân viên ghi lại thông tin này và chuẩn bị hợp đồng thuê máy.

Bước 4: Hợp đồng được gửi đến khách hàng để xem và thảo luận. Sau khi thống nhất, cả hai bên sẽ ký hợp đồng thuê.

Bước 5: Toshiba Thiên Băng sẽ gửi nhân viên vận chuyển đến địa chỉ do khách hàng cung cấp.

Bước 6: Nhân viên sẽ lắp đặt máy và kiểm tra để đảm bảo máy hoạt động đúng cách, sau đó bàn giao cho khách hàng.

Bước 7: Thanh toán được thực hiện theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đáng chú ý, Toshiba Thiên Băng không yêu cầu đặt cọc và thời gian thanh toán có thể linh hoạt và thương lượng sau.

Toshiba Thiên Băng cam kết đồng hành và mang lại dịch vụ uy tín cho quá trình thuê máy photocopy tại Tây Ninh.

Thủ tục nhanh chóng uy tín
Thủ tục nhanh chóng uy tín

Lợi ích khi thuê máy photocopy ở Thiên Băng

Chi Phí Thấp Nhất Thị Trường: Toshiba Thiên Băng cam kết cung cấp các dịch vụ thuê máy photocopy với chi phí thấp nhất trên thị trường. Điều này giúp doanh nghiệp và tổ chức tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình sử dụng máy photocopy.

Máy Được Bảo Trì, Bảo Dưỡng Miễn Phí: Mọi máy photocopy thuê tại Toshiba Thiên Băng đều được bảo trì và bảo dưỡng miễn phí. Điều này đảm bảo rằng máy luôn hoạt động ổn định và giảm nguy cơ sự cố, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì.

Đa Dạng Các Dòng Máy Cho Thuê: Toshiba Thiên Băng cung cấp sự đa dạng về các dòng máy photocopy cho thuê, từ những máy có tính năng cơ bản đến những dòng cao cấp với nhiều tính năng công nghệ cao. Điều này giúp khách hàng chọn lựa máy phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Vận Chuyển, Lắp Đặt Miễn Phí: Quá trình vận chuyển và lắp đặt máy photocopy tại địa điểm do khách hàng chỉ định được thực hiện một cách miễn phí. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng về chi phí và tăng tính thuận tiện cho khách hàng.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp: Toshiba Thiên Băng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy photocopy. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất sử dụng máy và giảm thiểu thời gian gián đoạn trong công việc.

Linh Hoạt Trong Thời Gian Thuê: Toshiba Thiên Băng tạo điều kiện linh hoạt cho khách hàng trong việc lựa chọn thời gian thuê máy. Có thể thương lượng và điều chỉnh thời gian thuê theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, giúp khách hàng linh hoạt quản lý nguồn lực và chi phí.

Những lợi ích này không chỉ tăng tính hiệu quả của việc sử dụng máy photocopy mà còn tạo ra một trải nghiệm thuê máy thuận lợi và hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Toshiba Thiên Băng.

Những lợi ích tuyệt vời tại Toshiba Thiên Băng
Những lợi ích tuyệt vời tại Toshiba Thiên Băng

Lưu ý khi thuê máy in/ máy photo tại Tây Ninh

Việc lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy cần được thực hiện một cách cẩn thận để tránh các vấn đề không mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi thuê máy photocopy 

 • Xác Định Rõ Mục Đích Thuê: Đặt ra câu hỏi: Mục đích chính của việc thuê máy là gì? Nhu cầu sử dụng của bản thân hoặc doanh nghiệp, công ty? Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn loại máy và hình thức thuê phù hợp với nhu cầu cụ thể.
 • Kiến Thức Cơ Bản về Máy Photo: Có một hiểu biết cơ bản về máy photocopy sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn. Điều này bao gồm sự nhận biết cơ bản về các dòng máy và chức năng cơ bản.
 • Kiểm Tra Tình Trạng Máy: Sau khi nhân viên đơn vị cho thuê lắp đặt máy, hãy kiểm tra lại tình trạng và hoạt động của máy. Đảm bảo rằng máy vận hành một cách ổn định và không có lỗi nào để tránh sự cố sau này.
 • Tìm Đơn Vị Cho Thuê Uy Tín: Tìm hiểu về uy tín của đơn vị cho thuê là quan trọng. Kiểm tra đánh giá từ khách hàng trước đó, và đảm bảo rằng đơn vị cung cấp đa dạng dòng máy, chất lượng, và có chính sách bảo trì và lắp đặt đầy đủ.
 • Hỗ Trợ Kỹ Thuật: Đảm bảo rằng đơn vị có sẵn dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp để giải đáp mọi vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Qua đây là những chia sẻ của Toshiba Thiên Băng về vấn đề thuê máy Photocopy tại Tây Ninh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi gửi đến quý khách đã giúp cho quý khách tìm được loại máy photocopy phù hợp. Nếu như quý khách có nhu cầu về thuê máy Photocopy thì chúng tôi là đơn vị chuyên sẵn sàng phục vụ quý khách. Với nhiều chính sách ưu đãi cùng với kinh nghiệm trong ngành thì Toshiba Thiên Băng tự tin cung cấp các dòng máy in chất lượng nhất khu vực miền Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm 20% Phí Thuê Máy 3 Tháng Đầu Tiên

0903 825 357