Cho thuê máy photocopy tại Tiền Giang

Lưu ý khi thuê máy photocopy

Tiền Giang là một tỉnh miền Tây Nam Bộ với nhiều khu công nghiệp, dự án mới. Nơi đây được định hướng phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Vì thế nhu cầu thuê máy photocopy tại Tiền Giang Dịch vụ thuê máy photocopy để sử dụng cũng rất nhiều. Hãy cùng xem địa chỉ cho thuê nào uy tín nhé!

Các loại máy photocopy phổ biến được cho thuê tại Tiền Giang

Khi thuê máy photocopy bạn sẽ không cần đầu tư mua mà vẫn có thể chọn được những dòng máy xịn theo nhu cầu. Một số loại máy phổ biến được cho thuê ở Tiền Giang có thể kể đến như:

 • Máy Photocopy E STUDIO 723: Đây là dòng máy vừa có thể in vừa có chức năng scan. Máy này có đầy đủ các tính năng cần thiết để photocopy. Với tốc độ in là 72 trang/phút, có thể phóng to 400% và thu nhỏ ở 25%. Công suất tối đa của máy là 100.000 bản/tháng.
 • Máy Photocopy E STUDIO 655: Dòng máy được sử dụng tốt nhất cho văn phòng, cửa hàng có nhu cầu in lớn từ 120.000 – 140.000 bản/tháng. Nhờ công nghệ Laser nên máy hạn chế tối đa lượng khí thải ozon ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 • Máy Photocopy E STUDIO 455: Dòng máy được những người cần thuê máy photocopy ưa chuộng. Với chức năng photocopy – in – scan màu phù hợp cho nhu cầu văn phòng.

Ngoài các dòng máy trên thì còn một số loại khác cũng được nhiều người quan tâm như: E STUDIO 452, E STUDIO 450, E STUDIO 305, E STUDIO 282, E STUDIO 280,…

Thuê máy photocopy tại Tiền Giang
Dịch vụ thuê máy photocopy

Yếu tố cần cân nhắc khi thuê máy photocopy tại Tiền Giang

Nhu cầu thuê máy photocopy thay cho việc mua mới hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Trước khi tìm thuê máy photocopy tại Tiền Giang thì bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Cần xác định ngân sách phù hợp: Chi phí cần cân nhắc sao cho phù hợp với công ty. Với từng mức chi phí thích hợp sẽ có lựa chọn loại máy khác nhau. Hãy tính toán xem bạn có thể bỏ bao nhiêu ngân sách mỗi tháng cho việc in ấn, photocopy tài liệu.
 • Chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu: Với yếu tố này bạn cần quan tâm đến kích thước máy, công suất máy. Với những văn phòng nhỏ, không gian chật hẹp thì tránh thuê những máy có kích thước quá to gây chật chội. Giá thuê máy photocopy cũng sẽ tỷ lệ thuận với công suất. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà chọn dòng máy có công suất và chi phí phù hợp. Nếu bạn thuê cho mục đích in ấn, photocopy với số lượng lớn thì hãy chọn những dòng máy công suất lớn, chất lượng cao. Còn nếu văn phòng chỉ sử dụng ít thì hãy nhờ đơn vị cho thuê tư vấn một dòng máy tầm trung là được để tránh lãng phí.
 • Lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín: Chọn đơn vị có chế độ bảo hành, bảo trì cụ thể trong trường hợp có hư hỏng xảy ra. Có những thỏa thuận với đơn vị cung cấp từ đầu để quá trình hợp tác diễn ra vui vẻ. Nên ký hợp đồng thuê từ 1 năm để có mức giá ưu đãi.
Lưu ý khi thuê máy photocopy
Lưu ý khi thuê máy photocopy

Địa chỉ thuê máy photocopy uy tín tại Tiền Giang

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Tiền Giang, trong đó Toshiba Thiên Băng là một trong những nơi uy tín. Khi lựa chọn nơi đây bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Được sử dụng các dòng máy hiện đại, chất lượng mà không cần mua máy
 • Không mất chi phí sửa chữa khi hư hỏng, không tốn chi phí thay mực
 • Khi có sự cố đội ngũ nhân viên của Toshiba Thiên Băng sẽ ngay lập tức đến và khắc phục
 • Khi thuê 12 tháng sẽ được giảm 20% cho 3 tháng đầu
 • Chi phí thuê máy photocopy vô cùng hợp lý, cạnh tranh
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và thấu hiểu, luôn đặt nhu cầu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại Tiền Giang
Đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại Tiền Giang

>> Tham khảo: Thuê máy photocopy tại Bến Tre

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê máy photocopy tại Tiền Giang. Dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, chúng tôi cũng bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối, chính sách chăm sóc như nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm 20% Phí Thuê Máy 3 Tháng Đầu Tiên

0903 825 357