Cho Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương Uy Tín, New 99%

Máy photocopy được sử dụng rộng rãi 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện đang trở thành xu hướng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn thay thế cho việc phải đầu tư một chiếc máy photocopy mới với giá thành khá là đắt đỏ. Vậy khi nào nên mua máy photocopy và khi nào nên thuê máy photocopy ? Địa chỉ nào thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín nhất ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây. 

Khi nào mới thực sự cần thuê máy photocopy tại Bình Dương ?

Máy photocopy là một thiết bị có giá thành khá cao vì vậy trước khi quyết định đầu tư một chiếc máy photocopy bạn cần cân nhắc liệu có thật sự cần thiết. Bạn có thể dựa trên một số yếu tố sau để quyết định có cần mua máy photocopy hay không: 

Thời gian sử dụng

Nếu doanh nghiệp hoặc đơn vị có nhu cầu sử dụng máy hằng ngày và thời gian sử dụng dự tính lên đến hơn 5 năm thì bạn nên mua một chiếc máy photocopy. 

Máy photocopy có giá thành tương đối cao 
Máy photocopy có giá thành tương đối cao

Quyền sử dụng máy

 Khi bạn bỏ tiền đầu tư một chiếc máy photocopy mới từ hãng thì bạn hoàn toàn có toàn quyền sử dụng, thay thế linh kiện hoặc nâng cấp sửa chữa khi cần thiết. 

Cân nhắc về vấn đề tài chính

Giá thành của một chiếc máy photocopy tương đối cao. Vì vậy nếu hiệu quả công việc nó mang lại chưa thật sự  tương đương với giá trị hoặc bạn đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính thì bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua. 

Khi nào nên thuê máy photocopy tại Bình Dương

Nhu cầu sử dụng máy photocopy đang ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là địa bàn tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, không phải cơ sở, công ty hay văn phòng nào cũng có nhu cầu mua một chiếc máy photocopy mới hoàn toàn. 

Thuê máy photo giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
Thuê máy photo giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Để tiết kiệm nguồn chi phí mới hơn nhưng vẫn có máy photo phục vụ cho công việc thì thuê sẽ là giải pháp hợp lý. Sau đây là một số trường hợp nên cân nhắc thuê máy photocopy tại Bình Dương:

 • Công ty mới thành lập chưa có nhiều chi phí để mua máy photocopy mới hoàn toàn. Việc thuê máy sẽ giúp hoàn thành các công việc cần nhưng vẫn tiết kiệm chi phí trong thời điểm công ty chưa ổn định.
 • Với công ty, văn phòng không có nhu cầu sử dụng máy quá nhiều thì việc mua máy mới sẽ rất phí tiền. Trường hợp này thì thuê sẽ giúp tiết kiệm chi phí, sử dụng máy đúng thời điểm.
 • Công ty, văn phòng có nhu cầu thay đổi máy thường xuyên để phục vụ cho công việc. Khi thuê máy thì khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, sử dụng được nhiều tính năng, tác vụ văn phòng hơn. Thay vì phải tốn đến hàng chục triệu cho mỗi lần mua máy mới, nâng cấp dòng mới thì chỉ cần tốn vài triệu để thuê máy khác.
 • Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng máy photocopy cho mục đích cá nhân thì thuê sẽ thuận tiện hơn. Không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc bảo hành, bảo trì máy khi tác vụ sử dụng không nhiều. Đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, giúp khách hàng luôn sử dụng máy trong tình trạng tốt nhất.

Nếu khách hàng đang thuộc 1 trong số những trường hợp trên thì hãy liên hệ Toshiba Thiên Băng. Chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có lựa chọn thuê máy phù hợp với nhu cầu nhất.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy/ in màu tại Bình Dương của Thiên Băng 

Toshiba Thiên Băng là đại lý cấp 1 của Toshiba tại thị trường Việt Nam. Đây là nơi cung cấp các dòng máy uy tín, chất lượng nhất của hãng Toshiba trong suốt nhiều năm qua. Hiện tại, để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Toshiba Thiên Băng cung cấp giải pháp cho thuê tiện lợi.

Theo đó, khách hàng khi liên hệ Toshiba Thiên Băng chúng tôi sẽ tư vấn các dòng máy photocopy tốt nhất thị trường. Cung cấp các hình thức cho thuê máy photo phù hợp với mọi đối tượng, tùy vào nhu cầu sử dụng. 

Dịch vụ thuê máy photo, in màu tại Bình Dương.
Dịch vụ thuê máy photo, in màu tại Bình Dương.

Đến với Toshiba Thiên Băng, các bạn sẽ được thuê máy photocopy, máy in màu tại Bình Dương với chi phí thấp nhất. Cam kết vận chuyển và miễn phí lắp đặt tận nơi, công đoạn làm việc rõ ràng, minh bạch. Khách hàng sau khi nhận máy được test thử để đảm bảo máy vận hành bình thường trước khi bàn giao.

Tùy theo nhu cầu thuê của khách hàng, Toshiba Thiên Băng có hình thức cho thuê theo tháng, quý với tất cả các dòng máy tốt nhất hiện nay. Vậy nên, khách hàng dù là sử dụng với nhu cầu cá nhân, dùng cho văn phòng, bệnh viện, trường học,… Toshiba Thiên Băng vẫn đảm bảo đáp ứng với các dịch vụ chất lượng nhất.

Các dòng máy photocopy cho thuê ở Bình Dương

Như đã nói thì nhu cầu sử dụng máy photocopy, máy in hiện nay rất đa dạng. Đặc biệt là tại khu vực Bình Dương, có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, giáo dục, xã hội. Bất kỳ cá nhân, tổ chức, văn phòng nào cũng có nhu cầu dùng máy photocopy hỗ trợ cho công việc. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn, Toshiba Thiên Băng cung cấp đa dạng dòng máy. Khách hàng cần thuê máy photo có thể tham khảo những dòng sau.

Photocopy Toshiba e-Studio 4508a

Dòng máy photocopy Toshiba E-Studio 4508a được sản xuất từ năm 2016. Đây là dòng máy photo ứng dụng phương pháp tĩnh điện. Khách hàng có nhu cầu thuê máy photo thì có thể tham khảo qua các thông số sau:

 • Chức năng chính: Scan, in, Photo màu 2 mặt tiện lợi.
 • RAM: 4GB.
 • Thời gian khởi động: 20 giây.
 • Công suất in: Lên đến 150.000 bản/ 1 tháng.
 • Số lượng bản chụp trong 1 lần: Lên đến 999 bản trong 1 lần.
 • Màn hình: LCD cảm ứng 9 inch.
Dòng máy E-studio 4508A.
Dòng máy E-studio 4508A.

Đây là máy photo có công suất hoạt động khá lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều. Khách hàng cần dùng trong văn phòng lớn, công ty, doanh nghiệp nhu cầu in ấn cao thì có thể cân nhắc loại này.

Photocopy Toshiba e-Studio 2508a

Đối với văn phòng nhỏ và vừa thì dòng máy photocopy Toshiba e-Studio 2508a là lựa chọn phù hợp. Với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng tiện lợi, nổi bật. Khách hàng có nhu cầu hãy cùng tìm hiểu qua các thông số máy sau:

 • Chức năng chính: Scan, photo, in màu 2 mặt.
 • Tốc độ: 25 bản in trong 1 phút.
 • Công suất tối đa: 60.000 bản mỗi tháng.
 • RAM: 4GB.
 • Thời gian khởi động: 20 giây.
 • Màn hình: Màn hình cảm ứng LCD 9 inch.
 • Số lượng bản chụp tối đa: 999 bản trong 1 lần chụp.
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2508a
Máy photocopy Toshiba e-Studio 2508a

Máy photocopy E-Studio 2508a với kích thước nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, màu sắc thời thượng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng trong văn phòng nhỏ và vừa, các trung tâm có quy mô nhỏ. Tuy vậy vẫn đáp ứng được tính năng, chức năng để đảm bảo hiệu quả công việc.

Máy photocopy Ricoh MPC 5504

Dòng máy Photocopy Ricoh MPC 5504 là dòng máy in kỹ thuật số được nhiều khách hàng lựa chọn. Máy Ricoh MPC 5504 với công suất cao, được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, công ty lớn, nhu cầu in ấn nhiều. Sau đây là các thông số kỹ thuật của dòng máy này:

 • Chức năng chính: Scan, photo, in màu kỹ thuật số.
 • Tốc độ: 60 bản in trong 1 phút.
 • Công suất tối đa: 40.000 bản trong mỗi tháng.
 • RAM: 2GB.
 • Thời gian khởi động: 20 giây.
 • Màn hình: Cảm ứng màu 9inch.
 • Số lượng bản chụp tối đa: 999 bản trong một lần chụp.
Photocopy Ricoh MPC 5504
Photocopy Ricoh MPC 5504

Dòng máy photocopy Ricoh với công nghệ in kỹ thuật số, laser màu hiện đại. Nhờ đó có thể xử lý các bản in, sao chụp với hình ảnh sắc nét, đẹp mắt. Phù hợp với các tác vụ văn phòng, trung tâm có nhu cầu in, photo màu trong tài liệu. Dòng máy này có nhiều chức năng nổi bật phù hợp với những văn phòng, trung tâm có quy mô hoạt động lớn.

Bảng giá cho thuê máy Photocopy Bình Dương tại Thiên Băng

Máy photocopy cho thuê trên thị trường hiện nay có đa dạng mức giá. Điều này phụ thuộc phần lớn vào đơn vị cho thuê, dòng máy, thời gian cho thuê, tính năng của máy. Chính vì điều này nên khiến khách hàng có phần nào lo lắng và bối rối.

Toshiba Thiên Băng sẽ gợi ý một số yếu tố để các bạn có thể xem xét và cân nhắc về giá cả cho thuê máy Photocopy Bình Dương. Cụ thể thì mức giá cho thuê phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Đơn vị cho thuê: Mỗi đơn vị cho thuê sẽ có mức giá niêm yết khác nhau. Tùy vào nhu cầu, điều kiện sử dụng các bạn nên tham khảo đơn vị có mức giá phù hợp, báo giá đúng thị trường.
 • Dòng máy: Mỗi dòng máy sẽ có một mức giá khác nhau, tùy vào tính năng và độ mới của máy.
 • Chức năng máy: Theo như giá thị trường hiện tại thì máy càng có nhiều chức năng chi phí thuê sẽ cao hơn. 
 • Thời gian thuê: Với khách thuê máy thì mức giá cho mỗi lần thuê đều không quá cao so với việc mua máy trọn đời. Tuy nhiên vẫn có sự chênh lệch nhẹ khi khách hàng thuê máy với thời gian khác nhau.

Bên cạnh các yếu tố trên còn có nhiều yếu tố nhỏ khác ảnh hưởng đến giá cho thuê máy photocopy Bình Dương. Toshiba Thiên Băng sẽ cung cấp bảng giá niêm yết với các dòng máy cho thuê. Khách hàng tham khảo để dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

STT Định mức Bản vượt tính thêm Các vật tư đi kèm Đặt cọc Tiền thuê
1 Máy Photocopy E STUDIO 723 (IN-SCAN) 7.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện và mực 15.000.000 triệu đồng 1.300.000đ/tháng
2

Máy Photocopy E STUDIO 655 (IN-SCAN)

7.000 bản 120 đồng/ 1 bản

Bao vật tư, linh kiện, mực

15.000.000 triệu đồng

1.500.000đ/tháng

3

Máy Photocopy E STUDIO 455 (IN-SCAN MÀU)

5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng

950.000đ/tháng

4

Máy Photocopy E STUDIO 452 (IN-SCAN)

5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng 850.000đ/tháng
5

Máy Photocopy E STUDIO 450 (IN-SCAN)

5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng 750.000đ/tháng
6

Máy Photocopy E STUDIO 305 (IN-SCAN MÀU)

5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng 900.000đ/tháng
7

Máy Photocopy E STUDIO 282 (IN-SCAN)

5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực Liên hệ 800.000đ/tháng
8

Máy Photocopy E STUDIO 280 (IN-SCAN)

5.000 bản 120 đồng/ 1 bản Bao vật tư, linh kiện, mực 5.000.000 triệu đồng 700.000đ/tháng

Thủ tục cho thuê máy photocopy tại Bình Dương 

Thiết bị, máy móc giống như máy photocopy thì thường việc vận chuyển, lắp đặt khá phức tạp. Chính vì điều đó nên thủ tục, quy trình cho thuê cũng khiến nhiều khách hàng lo lắng. Tuy nhiên, Toshiba Thiên Băng cam kết thủ tục thuê máy đơn giản, quy trình rõ ràng, minh bạch. Khách hàng có nhu cầu thuê máy tại Bình Dương thì có thể tham khảo trước thủ tục, quy trình như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ Toshiba Thiên Băng và gửi yêu cầu về dòng máy photocopy cần thuê.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin => Tư vấn dòng máy kèm báo giá cụ thể, tư vấn các phụ kiện kèm theo để khách hàng thuận tiện lựa chọn.
 • Bước 3: Khách hàng lựa chọn dòng máy, phụ kiện kèm theo và hình thức, thời gian thuê máy. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin này và tiến hành làm hợp đồng cho thuê thiết bị máy.
 • Bước 4: Nhân viên Toshiba Thiên Băng sẽ gửi hợp đồng để khách hàng xem qua các điều khoản và tiến hành thỏa thuận => Sau thỏa thuận, hai bên sẽ ký hợp đồng cho thuê.
 • Bước 5: Toshiba Thiên Băng cử nhân viên vận chuyển máy photocopy đến tận nơi theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.
 • Bước 6: Nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt máy photocopy và test máy để đảm bảo máy vận hành tốt sau đó bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 7: Thanh toán theo hình thức, phương thức đã thoả thuận trong hợp đồng.
Toshiba Thiên Băng cho thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín.
Toshiba Thiên Băng cho thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín.

Các bạn lưu ý là Toshiba Thiên Băng không bắt buộc đặt cọc khi khách hàng thuê máy. Thời gian thanh toán hoặc hình thức thanh toán linh hoạt, có thể thương lượng sau.

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại Bình Dương ở Thiên Băng

Bình Dương là một tỉnh thành có sự phát triển toàn diện với nhiều lĩnh vực. Nhờ đó mà nhu cầu thuê máy photocopy tại đây cũng nhiều hơn so với tỉnh thành khác. Khách hàng khi cần thuê máy photo, máy in tại địa bàn tỉnh Bình Dương thì hãy tham khảo Toshiba Thiên Băng. Đến với Toshiba Thiên Băng, khách hàng sẽ đảm bảo được những lợi ích sau.

Lợi ích khi thuê máy photocopy tại Bình Dương ở Toshiba Thiên Băng.
Lợi ích khi thuê máy photocopy tại Bình Dương ở Toshiba Thiên Băng.

Chi phí thấp nhất thị trường

Toshiba Thiên Băng đã có thời gian hoạt động khá dài tại thị trường Việt Nam. Với số lượng máy nhiều, dòng máy cao cấp, Toshiba Thiên Băng cam kết cho thuê với chi phí thấp nhất. Các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt máy hoặc tư vấn đều hoàn toàn miễn phí. 

Khách hàng khi gắn kết lâu dài sẽ nhận được nhiều ưu đãi, dịch vụ hoặc miễn phí thuê phụ kiện đi kèm. Đây là một trong những lý do mà các văn phòng khu vực miền Nam luôn ưu tiên thuê máy tại Thiên Băng.

Máy được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí

Khi mua máy mới, hoặc thuê tại một số đơn vị khác, khách hàng sẽ tốn chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng máy. Tuy nhiên, tại Toshiba Thiên Băng thì quá trình bảo trì, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí. Trong lúc sử dụng, khi máy phát sinh sự cố, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình. Giúp khách hàng có thể thực hiện những tác vụ với máy nhanh chóng, thuận tiện hơn mà không lo tốn kém chi phí sửa chữa.

Đa dạng các dòng máy cho thuê

Toshiba Thiên Băng là đại lý cấp 1 tại Việt Nam của hãng Toshiba trong suốt nhiều năm qua. Chính vì thế nên có nhiều dòng máy được cung cấp đến khách hàng theo mỗi nhu cầu sử dụng. Các bạn dù là đối tượng văn phòng nhỏ, vừa hoặc lớn, trung tâm giáo dục, trường học, bệnh viện,… Đều có những dòng máy photocopy tương thích để thoải mái lựa chọn.

Vận chuyển, lắp đặt miễn phí

Một trong số những vấn đề khiến khách hàng lo lắng nhiều nhất là chi phí vận chuyển, lắp đặt. Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo Toshiba Thiên Băng luôn có chính sách miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Khách hàng dù thuê dòng máy nào với hình thức thuê ra sao chúng tôi vẫn hỗ trợ nhiệt tình ở khâu này. Vậy nên khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy tại Bình Dương dù ở khu vực nào cũng không cần lo lắng.

Lưu ý khi thuê máy in/ máy photo ở Bình Dương

Với nhu cầu thuê máy photo ở Bình Dương như hiện nay thì các đơn vị cho thuê xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, khách hàng lần đầu thuê máy photocopy hoặc thuê máy từ xa thì sẽ dễ gặp các vấn đề lừa đảo, máy kém chất lượng,… 

Một vài lưu ý khi thuê máy photo, máy in màu tại Bình Dương.
Một vài lưu ý khi thuê máy photo, máy in màu tại Bình Dương.

Để đảm bảo không mất tiền oan, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Xác định rõ mục đích thuê máy photocopy: Trước khi thuê khách hàng cần xác định rõ mục đích sử dụng, tần suất sử dụng. Qua đó sẽ lựa chọn được loại máy và hình thức sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích dùng nhất.
 • Nắm kiến thức cơ bản về máy photo, máy in: Không cần phải hiểu biết quá chi tiết về máy photo, máy in. Các bạn chỉ cần phân biệt dòng máy, chức năng của từng dòng, cách nhận biết lỗi,…. 
 • Kiểm tra tình trạng máy: Sau khi nhân viên từ đơn vị cho thuê lắp đặt máy rồi thì các bạn nên kiểm tra lại tình trạng, hoạt động của máy. Đảm bảo máy vận hành tốt và không bị bất kỳ lỗi nào để tránh các trục trặc về sau.
 • Tìm đơn vị cho thuê uy tín: Quan trọng nhất là phải tìm được đơn vị cho thuê uy tín, chất lượng. Nơi cung cấp đa dạng dòng máy, đảm bảo về chất lượng, các chính sách bảo trì, lắp đặt khi khách hàng thuê máy.

Máy Photo, máy in là thiết bị quan trọng trong văn phòng, công ty, nhà trường,…. Vậy nên khi thuê thì khách hàng cần chuẩn bị và kiểm tra kỹ. Đảm bảo việc thuê máy không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc chung của tập thể.

Địa chỉ thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín, chất lượng

Toshiba Thiên Băng hiện cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương tại nhiều huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh. 

Hiện tại, khách hàng tại các khu vực sau hãy liên hệ Toshiba Thiên Băng để thuê máy photocopy uy tín, chất lượng:

 • Thuê máy photocopy tại các huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng và huyện Phú Giáo.
 • Toshiba Thiên Băng cho thuê máy photocopy tại thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên.
 • Cho thuê máy photocopy, máy in tại thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An.

Tại các khu vực này, chúng tôi cho thuê máy photocopy với chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí. Khách hàng tại các khu vực này hãy liên hệ Toshiba Thiên Băng để được tư vấn, hỗ trợ tốt hơn.

Thuê máy photocopy cũng là sự lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp 
CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG

Một trong những địa chỉ đó chính là Thiên Băng Toshiba. Đây là đại lý cấp 1 của thương hiệu Toshiba-một thương hiệu đã có mặt từ lâu đời với độ bền bỉ và chất lượng cực cao. 

Thiên Băng Toshiba chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất . Các dòng máy chủ đạo tại Thiên Băng là dòng máy Toshiba với mức chi phí để thuê chỉ dao động từ 800 nghìn VNĐ đến 3 triệu VNĐ . Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một nhà uy tín, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và lựa chọn được dòng máy photocopy phù hợp nhất. 

CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN BĂNG

Tel 1: (028) 3991 9432

Tel 2: (028) 3991 4624

Fax: (028) 3845 2462

Hotline 1: 0903 825 357

Hotline 2: 0909581650

Email: thienbangphoto@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giảm 20% Phí Thuê Máy 3 Tháng Đầu Tiên

0903 825 357