Đơn vị sửa máy photocopy Ricoh uy tín thành phố Hồ Chí Minh

sua-may-photocopy-Ricoh-1

Máy photocopy thương hiệu Ricoh đã trở nên quá quen thuộc với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân trong nhu cầu in ấn với các tính năng vượt trội mà nó mang lại cho người dùng như: dễ dàng sử dụng, độ bền cao, giao diện thân thiện… Có thể nói rằng, máy photocopy Ricoh chính là trợ thủ rất đắc lực cho mọi cửa hàng photocopy, văn phòng công ty.Nhưng dù rằng Ricoh là một thương hiệu máy uy tín, có danh tiếng trong thị trường nhưng trong quá trình  sử dụng và máy hoạt động nhiều thì không tránh khỏi các vấn đề máy bị hỏng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và có thể sửa máy photocopy Ricoh hay có thời gian để tìm hiểu về cách sửa chữa máy photocopy Ricoh này.

Và để công việc của bạn không bị gián đoạn và máy photocopy Ricoh hoạt động trở lại, ổn định và bền vững hơn thì bạn cần tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy Ricoh chuyên nghiệp, uy tín.

sua-may-photocopy-Ricoh-1

Đơn vị sửa máy photocopy Ricoh uy tín tại Hồ Chí Minh

Sửa máy photocopy Ricoh uy tín thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Thiên Băng là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối và sửa máy Photocopy Ricoh, uy tín và chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang tới giải pháp tối ưu và khắc phục hiệu quả các lỗi máy photocopy Ricoh mắc phải. Đến với dịch vụ sửa máy photocopy Ricoh của Thiên Băng, quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng bởi những gì mà chúng tôi mang đến và những gì mà quý khách hàng nhận lại. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy photocopy và máy in, Thiên Băng tự tin có thể sửa chữa tất cả các lỗi, sự cố trên máy photocopy và máy in Ricoh trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Khi máy Photocopy Ricoh hỏng, hãy liên hệ ngay với công ty Thiên Băng để được:

  • Khám đúng bệnh – Sửa chữa lỗi tận gốc

Một trong những nguyên nhân khiến máy photocopy thường xuyên lỗi là do sửa chữa không đúng bệnh. Do máy photocopy Ricoh kỹ thuật số có cấu tạo rất phức tạp nên nếu không có kinh nghiệm chuyên môn và sâu rộng trong nghề thì rất khó phát hiện chính xác lỗi ở bộ phận nào. Việc đầu tiên và quan trọng nhất là phải xác định được lý do, nguyên nhân dẫn tới máy photocopy Ricoh gặp lỗi để tìm ra hướng giải quyết triệt để và tối ưu nhất.

  • Nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và xử lý tận gốc vấn đề.

Đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc trong lĩnh vực in, photocopy có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và xử lý tận gốc các lỗi mà máy gặp phải. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Thiên Băng có sự chuyên nghiệp và tay nghề cao, thông thạo tất cả các dòng máy in và máy photocopy trên thị trường với tất cả kiểu dáng, đời máy. Đồn thời, luôn có trách nhiệm trong công việc, cam kết sửa máy nhanh chóng và chất lượng hiệu quả nhất.

sua-may-photocopy-Ricoh-2

Nhanh chóng tìm ra nguyên nhân lỗi và sửa chữa tận gốc

  • Linh kiện cung cấp chính hãng, chất lượng. 

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế và bảo hành các linh kiện khi đã tiến hành thay. Đồng thời, khách hàng sẽ được cung cấp thẻ bảo hành và được đội ngũ nhân viên tiến hành chăm sóc quý khách hàng sau khi đã sửa máy để theo dõi và kiểm tra tình trạng máy sau khi sửa chữa. 

  • Thời gian sửa chữa máy photocopy nhanh chóng

Thời gian luôn là yếu tố quan trọng trong mọi vấn đề. Đặc biệt trong công việc gấp rút, các dự án quan trọng thì việc sửa máy photocopy Ricoh cũng cần được tiến hành một cách nhanh chóng nhất để công việc không bị gián đoạn và ảnh hưởng xấu đến kết quả. Và để tránh trường hợp máy bị lỗi kéo dài có thể làm chậm tiến độ dự án của bạn thì Thiên Băng luôn luôn hỗ trợ và đến sớm nhất có thể từ khâu tiếp nhận phản ánh lỗi đến hướng khắc phục, báo giá sửa chữa… đều được thông báo và tiến hành một cách nhanh chóng nhất. 

  • Chi phí dịch vụ dễ chịu

Thiên Băng không thu phí theo kiểu kê cao chi phí các linh kiện thay thế và gian lận khách hàng như một số doanh nghiệp khác đang làm. Dù một số công việc tốn công rất ít, hay lại làm qua loa nhưng thu phí rất cao.

  • Hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu. 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng yêu các cầu sửa máy photocopy Ricoh hoặc máy của nhiều thương hiệu và chức năng khác nhau. Đồng thời luôn có đội ngũ kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy định kỳ. Đảm bảo trong suốt thời gian quý khách sử dụng dịch vụ, máy photocopy luôn duy trì tình trạng tốt nhất.

sua-may-photocopy-Ricoh-3

Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Thiên Băng

Lời kết

Thiên Băng hướng đến trở thành đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị ngành in và dịch vụ sửa chữa máy photocopy chuyên nghiệp, uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Với sự uy tín, hiệu quả của công việc và khả năng của mình, công ty Thiên Băng tự tin rằng có thể sửa máy photocopy Ricoh của quý khách hàng và chăm sóc cẩn thận, bảo trì và theo dõi thường xuyên để đảm bảo máy được hoạt động liên tục và ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357