Cần lưu ý gì khi mua và sử dụng máy photocopy đa chức năng

may-photocopy-da-chuc-nang-1

Máy photocopy chính là công cụ in được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Và hiện tại máy photocopy đa chức năng chính là loại mà người tiêu dùng rất quan tâm. Vậy máy photocopy đa chức năng có những lưu ý gì khi tiến hành sử dụng thì mời bạn đọc cùng tham khảo qua nội dung bài viết ngày hôm nay nhé!

Vì sao máy photocopy đa chức năng lại được ưa chuộng?

Lý do đơn giản chính là máy photocopy này đáp ứng được hầu như là tất cả mọi nhu cầu của tất cả khách hàng từ doanh nghiệp, văn phòng và rất nhiều đối tượng sử dụng khác. 

Khi sở hữu máy photocopy thì những việc như scan, fax… chúng ta chỉ cần thực hiện ngay trên máy mà không cần bổ sung thêm bất kỳ một thiết bị nào. Đây chính là yếu tố làm nên sự hấp dẫn của chiếc máy photo này với thị trường tiêu thụ trong nước và cả trên thế giới.

Những điều cần phải lưu ý khi sử dụng máy photocopy đa chức năng

Ngay sau đây chính là những gì mà bạn đọc nên tham khảo qua để quá trình sử dụng máy photocopy đa chức năng được hiệu quả nhất.

Nên hiểu rõ nhu cầu sử dụng máy photocopy của chúng ta

Với máy photocopy đa chức năng thì yêu cầu người dùng cần hiểu rõ là những thao tác nào chúng ta sẽ thực hiện trên máy, có nhiều và thường xuyên hay không để mới có thể chọn mua máy một cách phù hợp nhất, đảm bảo sản phẩm giúp ích cho quá trình làm việc một cách tối đa công suất.

Ngoài chức năng cơ bản In, Copy và Scan, thì chúng ta sẽ sử dụng cho việc

  • Quản lý.
  • Tài liệu.
  • Giảm giấy in.
  • Đơn giản hóa quy trình công việc.
  • Quản lý các biểu mẫu.
  • Một ngày sẽ có bao nhiêu người sử dụng máy photocopy và có cần in màu trong quá trình sử dụng hay không?

may-photocopy-da-chuc-nang-1

Nên hiểu rõ nhu cầu sử dụng máy photocopy của chúng ta

Đánh giá tổng chi phí và lợi ích của máy trong thời gian cơ bản là 5 năm

Đây là điều mà chúng ta cần lưu ý trước bên cạnh vẻ bề ngoài của chiếc máy photocopy khi được mua về. Chi phí bảo hành, sửa chữa, độ bền, công suất thấp nhất đều phải được đánh giá và xem xét một cách cẩn thận.

Máy photocopy đa chức năng có dễ sử dụng hay không?

Yếu tố này có thể nhiều người sẽ bỏ qua vì chỉ cần biết máy bền, đẹp là đủ. Tuy nhiên, một chiếc máy photo dễ dùng sẽ ngay lập tức trở thành trợ thủ đắc lực nhất của chúng ta hơn là một chiếc máy quá khó sử dụng.

may-photocopy-da-chuc-nang-2

Không quên đánh giá chi phí và lợi ích khi sử dụng máy trong một thời gian ngắn

Tìm hiểu độ bảo mật của máy là bao nhiêu?

Điều quan trọng của một chiếc máy photocopy dùng trong các doanh nghiệp đó chính là khả năng bảo mật của máy. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng mà người mua cần phải xem xét thật kỹ vì nếu máy có độ bảo mật không đảm bảo thì thông tin của công ty có thể sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài, ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc của cả công ty.

may-photocopy-da-chuc-nang-3

Máy photocopy Toshiba có khả năng bảo mật cao

Biết được khả năng truyền thông hai chiều của máy

Quá trình giao tiếp từ phía hai hướng, cả ở máy photocopy đa chức năng cùng mạng đang sử dụng được cho là điều cần thiết để duy trì thông tin một cách nhất quán và hoàn hảo nhất.

Biết được quản lý thiết bị sẵn có, thông tin từ xa và hỗ trợ

Khi sử dụng máy photocopy đa chức năng thì chúng ta cũng nên tìm kiếm phần mềm quản lý mối quan hệ thiết bị để tối ưu hóa tính sẵn sàng và thời gian hoạt động của máy in đa chức năng. 

Đây chính là điều giúp cho chúng ta thêm phần tin tưởng hơn vào quá trình làm việc văn phòng của doanh nghiệp và công ty trở nên hiệu quả nhất.

Hy vọng qua một số thông tin mà bài viết vừa cung cấp thì bạn đọc sẽ có thêm cho mình một vài lưu ý trong quá trình sử dụng máy photocopy đa chức năng nhé!

Công Ty TNHH TM DV XNK Thiên Băng luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất với sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy photocopy chất lượng nhanh nhất các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357