Thuê máy photocopy: VÌ SAO NÊN THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Thuê máy photocopy

Thuê Máy Photocopy . Quý khách là cty, trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, văn phòng công trường, văn phòng đại diện….! Cty Thiên Băng cho thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu sủ dụng của quý khách

Những lợi ích này khi bạn thuê máy của chúng tôi:

• Việc bảo trì, bao gồm mực và các bộ phận bị hỏng đều được thay thế miễn phí. Nếu có sự cố gì, chỉ cần cho chúng tôi một cuộc gọi và chúng tôi sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

• Chương trình linh hoạt của chúng tôi cho phép bạn thay đổi số bản in và sao chép hàng tháng khi nhu cầu kinh doanh của bạn thay đổi.

Chúng tôi sửa chữa và bảo trì ngay tại địa điểm kinh doanh của bạn. Nếu việc khắc phục sự cố mất một thời gian dài để sửa chữa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bộ phận thay thế tạm thời vì vậy sẽ không có sự gián đoạn đối với nhu cầu sao chụp và in ấn hàng ngày của bạn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về máy photocopy và dịch vụ khách hàng, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của chúng tôi, dù lớn hay nhỏ, đều là những thiết bị tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy mọi lúc.

…. Nhưng trước khi thuê máy photocopy, có một số điểm quan trọng mà bạn cần phải xem xét.

• Máy photocopy trước đây không còn là máy photocopy ngày nay. Các chức  năng như copy, in, scan, của người dùng đang thay đổi nhanh chóng. Theo hợp đồng thuê máy photocopy, khách hàng có tùy chọn để nâng cấp hoặc thay đổi chương trình cho thuê khi doanh nghiệp phát triển.

• Chi phí hàng tháng dự đoán được. Trong hợp đồng cho thuê máy photocopy, bạn có chi phí cố định cho số bản cố định, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

• Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mặt và sử dụng nó để tận dụng các nhu cầu kinh doanh quan trọng hơn, hãy đi thuê máy photocopy.

• Tiết kiệm. Việc duy trì máy photocopy rất tốn kém do mực in, phụ tùng và phí dịch vụ cao. Nhưng bạn có thể tiết kiệm tới 70% nếu bạn thuê máy photocopy của bạn tùy thuộc vào mẫu và mẫu của nó.

• Khấu hao. Máy photocopy đã mua cách đây 2 năm không thể theo kịp các tiêu chuẩn ngày càng tăng của ngày hôm nay và giá trị bán lại của chúng bị hạn chế.

Tại sao thuê máy photocopy tại cty Thiên Băng

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang thuê máy photocopy cho văn phòng của họ vì những  lý do trên. CTY Thiên Băng là nơi tốt nhất cho thuê máy photocopy kỹ thuật số . Việc  thuê máy photocopy giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cũng như cung cấp một số lợi ích khác. Dưới đây là một số lý do tại sao việc thuê máy photocopy từ Cty Thiên Băng có thể là sự lựa chọn đúng đắn cho văn phòng của bạn.

Bảng báo giá thuê máy photocopy

STT  Loại máy  Phí cố định/ tháng Miễn phí
(trang)
Vượt mức Đặt cọc
1 Tốc độ: 25 – 45 tờ/ phútcopy+in+Scan màu 800.000 5.000 120đ 4.000.000
2 Tốc độ: 55 – 85 tờ/ phútcopy+in+Scan màu 1.400.000-1.600.000 10.000 120đ 15.000.000

Đặt biệt nếu quý khách ký hợp đồng 12 tháng sẽ được giảm 20% phí thuê máy 3 tháng đầu 

Xài càng nhiều giá càng giảm, xin gọi ngay để biết thêm chi tiết

Tham khảo thêm các model cho thuê tại đây

Xin liên hệ:0909581650/0903825357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357