Vì sao công ty nhỏ thì nên chọn dịch vụ thuê máy photocopy Thiên Băng?

thue-may-photocopy-1

Máy photocopy có thể nói hiện là một trong những công cụ làm việc không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Chúng ta có thể thấy rằng hầu như tất cả mọi công việc đều cần đến sự hỗ trợ của thiết bị in ấn này. Tuy nhiên cần căn cứ vào hiện tại mà chúng ta có những quyết định là nên chọn mua hay là thuê máy photocopy để giúp ích cho quá trình làm việc của chính mình. Chính vì lý do này mà ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo xem vì sao đối với những công ty hoặc là cơ sở kinh doanh nhỏ, chúng ta chỉ nên sử dụng dịch vụ cho thuê hơn là mua.

Tại sao nên ưu tiên chọn dịch vụ thuê máy photocopy Thiên Băng cho những công ty vừa và nhỏ?

Máy photocopy hiện tại chính là một trong những vật dụng không thể thiếu của chúng ta trong quá trình làm việc hàng ngày. Thế nhưng giá của một chiếc máy photocopy thì có thể nói là khá cao. Chính vì lý do chính này mà rất nhiều người sẽ chọn dịch vụ thuê để hỗ trợ cho quá trình làm việc của  mình thay vì là bỏ một số tiền vượt quá kinh phí hiện tại để mua một chiếc máy in.

Vậy dịch vụ thuê máy photocopy ở đâu là tốt nhất? Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu với các bạn đọc giả dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện đến từ Thiên Băng tự hào là một trong những nơi cung cấp các sản phẩm máy photocopy tốt nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi tiến hành chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thiên Băng?

Đối với những công ty vừa và nhỏ thì sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thiên Băng chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời vì có rất nhiều lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng như sau:

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm được nguồn kinh phí khá lớn vì phải mua máy in mà thay vào đó thì chi phí thuê mướn máy sẽ thật sự không đáng kể. 

Hệ thống máy photocopy cho thuê đạt chất lượng hàng đầu

Thiên Băng sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng những lựa chọn từ các dòng máy nổi tiếng và chất lượng nhất như là Toshiba và Ricoh để khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, phục vụ thật tốt cho quá trình sử dụng.

thue-may-photocopy-1

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Thiên Băng

Hợp đồng rõ ràng, nhanh chóng

Toàn bộ chi phí thuê máy sẽ có trên hợp đồng, được ghi và thỏa thuận cẩn thận, rõ ràng nhất để tiện cho cả hai bên thanh toán cũng như là góp phần cho quá trình kiểm soát được chặt chẽ hơn bao giờ hết.

thue-may-photocopy-2

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Thiên Băng

Quá trình bảo hành, sửa chữa xuyên suốt hợp đồng khi khách hàng có nhu cầu

Đặc biệt khi quý khách hàng sử dụng đến dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Thiên Băng chúng tôi thì có thể nói là không cần phải lo nghĩ quá nhiều về quá trình sửa chữa khi có sự cố xảy ra. Việc sửa chữa và bảo trì máy sẽ có nhân viên chúng tôi đến kiểm tra định kỳ dựa vào khoảng thời gian trong hợp đồng, đảm bảo cho quá trình làm việc của quý công ty được diễn ra một cách thuận lợi và hoàn hảo nhất.

Khi nào chúng ta chắc chắn phải lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy Thiên Băng?

Đầu tiên là chúng ta cần xác định xem quá trình làm việc của công ty mình đang có thật sự cần máy đến dịch vụ thuê máy photocopy hay không? Và quá trình ấy sẽ diễn ra trong bao lâu?
Thứ hai đó chính là với công việc in ấn hiện tại thì chúng ta sẽ cần đến máy thông thường hay là máy hiện đại với đầy đủ chức năng cùng thông số kỹ thuật. Vì điều này sẽ quyết định là doanh nghiệp của bạn sẽ chọn loại thuê máy photocopy như thế nào từ phía dịch vụ của Thiên Băng chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê máy tại Thiên Băng

Và cuối cùng là chúng ta sẽ xem xét xem là chi phí doanh nghiệp có thể trả trong suốt quá trình thuê máy là bao nhiêu? Vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian mà chúng ta sẽ thuê máy.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp thì các bạn sẽ có cho mình một gợi ý tốt nhất trong việc tìm ra nơi cho thuê máy photocopy chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Công Ty TNHH TM DV XNK Thiên Băng luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất với sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê máy photocopy nhanh nhất các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357