Những điều cần biết khi thuê máy photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thuê máy photocopy là gì?

Dịch vụ thuê máy photocopy tại tphcm là một dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm tiền mua máy photocopy. Vậy ưu điểm của dịch vụ này là gì? Đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé. 

Dịch vụ thuê máy photocopy là gì?

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh cho phép người dùng thuê máy photocopy với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc máy photocopy giá trị lớn. Mỗi tháng bạn chỉ cần trả một chi phí nhỏ để thuê lại máy photocopy, khi bạn có nhu cầu sử dụng tiếp bạn chỉ cần gia hạn dịch vụ thuê máy photocopy. 

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh nhắm tới đối tượng khách hàng không muốn phải chi tiêu số tiền lớn vào việc mua máy photocopy hoặc dùng máy photocopy trong một khoảng thời gian ngắn. Hầu hết những đối tượng khách hàng này chủ yếu là công ty, văn phòng, các doanh nghiệp nhỏ, hoặc các công ty lớn cần sử dụng máy photocopy ngay lập tức khi máy chính bị hư hỏng hoặc máy đang trong quá trình sửa chữa. 

Hiện nay, các dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh đều có những dòng máy đa dạng như: HP, Toshiba, Fuji Xerox, Ricoh, Konica Minolta, … Mỗi dòng máy đều có những ưu nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các dòng máy phù hợp với công việc của mình. 

Dịch vụ thuê máy photocopy là gì?
Dịch vụ thuê máy photocopy là gì?

Ưu điểm của thuê máy photocopy là gì?

Sau đây là một số ưu điểm của việc thuê máy photocopy so với việc đầu tư một chiếc máy photocopy mới: 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt

Dịch vụ thuê máy photocopy tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt, hỗ trợ các doanh nghiệp lựa chọn các loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và thời gian thuê phù hợp với nhu cầu của mình. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp linh hoạt hơn, có thể đổi máy photocopy hoặc nâng cấp trong trường hợp cần thiết. 

Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đầu tư vào một chiếc máy photocopy mới khá đắt đỏ. Do đó các doanh nghiệp có thể thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. 

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy. Các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp dịch vụ. Do đó, nếu máy gặp sự cố thì nhà cung cấp có thể sửa chữa và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. 

Sử dụng máy photocopy chất lượng cao với mức giá rẻ

Những dịch vụ cho thuê máy photocopy chủ yếu cung cấp những dòng máy chất lượng cao, được kiểm tra và bảo trì thường xuyên nên trong quá trình làm việc, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng làm việc của thiết bị. 

Ưu điểm của thuê máy photocopy là gì?
Ưu điểm của thuê máy photocopy là gì?

Nên mua máy hay thuê máy photocopy?

Đối với các doanh nghiệp sử dụng máy photocopy trong dài hạn thì nên đầu tư vào dòng máy này để tiết kiệm chi phí hơn thay vì thuê hằng tháng. Còn đối với những công ty không thường xuyên dùng máy photocopy hoặc chỉ sử dụng máy photocopy trong khoảng thời gian ngắn, thì sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Đồng thời, dịch vụ thuê máy photocopy cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, dễ dàng nâng cấp máy một cách nhanh chóng và cũng tiết kiệm chi phí hơn so với việc đầu tư vào một chiếc máy photocopy mới. 

Nên mua máy hay thuê máy photocopy?
Nên mua máy hay thuê máy photocopy?

Thuê máy photocopy tại Toshiba Thiên Băng

Công ty Thiên Băng tự hào là Đại Lý cấp 1 của nhà phân phối độc quyền máy photocopy Toshiba tại Việt Nam. Đây chắc hẳn là một thương hiệu máy photocopy vô cùng quen thuộc đối với người dùng Việt Nam trong những năm qua. Hằng năm chúng tôi luôn đạt được những tiêu chí đặt ra nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng và các nhà đại lý lớn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm luôn luôn cập nhật thông tin kỹ thuật hiện đại của hãng, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng một dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm máy photocopy văn phòng chính hãng, chất lượng nhất bậc nhất. 

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Đại lý Toshiba Thiên Băng sẽ cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện dịch vụ hơn trong công việc bán hàng và cho thuê máy photocopy tại TPHCM.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy tại TPHCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357