Sony ra mắt máy điều hòa bỏ túi Reon Pocket, thứ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái dưới cái nắng 40 độ C của Hà Nội

Không chỉ có vậy, Reon Pocket còn có thể sưởi ấm cho bạn vào mùa đông giá rét.

Trong bối cảnh Trái Đất ngày càng nóng lên, hàng loạt quốc gia đang phải chịu đựng những đợt nắng nóng bất thường. Để giúp mọi người chống chọi với cái nóng, Sony đã trình làng một chiếc điều hòa cá nhân mang tên Reon Pocket.

Với Reon Pocket, nhiệt độ bề mặt cơ thể của bạn sẽ giảm 13 độ C so với bình thường

Chiếc điều hòa này được đặt ở sau gáy người dùng trong một cái túi của một chiếc áo lót đặt biệt. Sau khi được đặt vào đúng vị trí, người dùng có thể điều khiển thiết bị bằng ứng dụng trên smartphone

Theo Sony, trong mùa hè Reon Pocket có thể khiến nhiệt độ trên bề mặt cơ thể bạn giảm đi 13 độ C. Nó cũng có thể giúp nhiệt độ trên bề mặt cơ thể bạn tăng thêm 8 độ C vào mùa đông.

Hiện tại, Sony đang gây quỹ cộng đồng cho Reon Pocket trên trang gây quỹ First Flight của họ. Mức giá của thiết bị tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng. Nếu đặt 1 chiếc Reon Pocket kèm với 1 áo lót đặc biệt màu trắng bạn sẽ phải trả 14.080 JPY (3 triệu đồng) nếu chọn áo màu vàng mức giá sẽ tăng lên 16.060 JPY (3,4 triệu). Mức giá sẽ tăng dần theo số áo đặt kèm và cao nhất là 19.030 JPY (4 triệu đồng) cho 1 chiếc Reon Pocket kèm 5 áo trắng hoặc 3 áo vàng.

Hiện tại, dù còn 21 ngày nữa mới kết thúc chương trình gây quỹ nhưng Reon Poket đã cháy hàng và thu hút được 69 triệu JPY, đạt 104% so với mục tiêu 66 triệu JPY. Dự kiến những ai ủng hộ dự án này sẽ nhận được thiết bị vào tháng 3/2020. Đáng buồn là các sản phẩm gây quỹ trên First Flight chỉ được bán tại Nhật Bản.

Theo Trí Thức Trẻ

>>>Sử dụng trọn gói máy photocopy( COPY-IN mạng-SCAN màu) chỉ với 800.000/tháng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357