Những lưu ý khi tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh 

cho-thue-may-photocopy-ricoh-1

Tuy là trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy Ricoh nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và giá thành hợp lý. Để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, giá cả hợp lý và chất lượng thì đòi hỏi bạn cần có một lượng kiến thức về máy photocopy để không bị lầm. 

cho-thue-may-photocopy-ricoh-1

Đơn vị cho thuê máy photocopy Ricoh uy tín

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh

Trước khi đi thuê máy thì bạn cần phải nắm rõ thông tin của thương hiệu máy mà bạn muốn thuê sử dụng. 

Ricoh là một công ty Nhật Bản được thành lập vào năm 1936 chuyên về sản xuất các sản phẩm điện tử công nghệ cao, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị phục vụ văn phòng như máy in, máy photocopy Ricoh, máy scan, máy fax,… Trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ, khoảng cuối thập niên 1990, công ty này đã vươn lên trở thành nhà máy sản xuất máy in lớn nhất thế giới và trở thành một thương hiệu nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp trên thế giới nói chung và trên thị trường Việt Nam nói riêng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay bởi giá thành phù hợp cũng như độ ổn định mà máy mang lại. 

Hiện nay, Ricoh còn được mệnh danh là vua của các dòng máy photocopy bởi những ưu việt mà nó mang lại cho người sử dụng. 

Giải đáp những thắc mắc khi cho thuê máy photocopy Ricoh

 • Nên thuê máy photocopy mới hay cũ ?

Đây là câu hỏi được nhiều người đưa ra nhất khi tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh. 

Bạn nên lựa chọn thuê máy mới vì máy photocopy ricoh mới chưa qua sử dụng thì sẽ cho tuổi thọ dùng lâu hơn so với máy cũ. Khi thuê cũng cần kiểm tra máy xem tình trạng máy như thế nào. Và việc kiểm tra máy cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vẻ bề ngoài cũng phần nào phân biệt được máy photocopy mới và cũ. Ngoài ra cũng còn tùy vào chi phí mà bạn có thể chi trả mà bạn có thể yêu cầu máy mới hoặc cũ phù hợp với ngân sách của bạn.

 • Những đối tượng nào nên thuê máy photocopy Ricoh?

Những đối tượng thường thuê máy photocopy là: văn phòng, bệnh viện, trường học, công ty lớn, ngân hàng… Những đối tượng này sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy không phải vì họ không có tiền mà bởi tính tiện lợi của việc thuê mang lại cho họ.

Ngoài ra các công ty nhỏ, mới thành lập sử dụng 1 máy cũng thường hay đi thuê, vì nếu mua thì chi phí rất cao không phù hợp với công ty nhỏ.

cho-thue-may-photocopy-ricoh-2

Máy photocopy Ricoh phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Những lưu ý khi thuê máy Photocopy

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh thì bạn cũng cần phải lưu ý rất nhiều để có thể tìm và thuê được máy ưng ý nhất. Sau đây là một số lưu ý cần thiết khi chọn thuê máy:

 • Lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn cần xem nhu cầu photocopy của bạn như thế nào để chọn được máy phù hợp nhất. 
 • Chọn đơn vị cho thuê uy tín nhất.
 • Chọn đơn vị cho thuê gần bạn nhất để đảm bảo công việc được thuận lợi và giảm được chi phí vận chuyển, cũng như khi có sự cố ngoài ý muốn sẽ có người hỗ trợ bạn kịp thời.
 • Số lượng máy cần thuê. Nếu bạn có nhu cầu photocopy với số lượng lớn thì nên cân nhắc việc thuê cùng lúc nhiều máy để đảm bảo quá trình kinh doanh thuận lợi.
 • Chất lượng máy photocopy luôn cần kiểm tra trước khi thuê, xem chất lượng máy photocopy mới hay cũ để tránh thuê lầm và cân đối giá tiền thuê.
 • Chi phí thuê máy cũng hết sức quan trọng, nên hãy thuê với mức giá hợp lý nhất trong thời gian dài. 
 • Hợp đồng thuê máy cần xem kỹ trước khi ký, nếu có bất cứ điều gì bạn chưa hiểu phải hỏi ngay. 

Ngoài ra, để có thể đánh giá một đơn vị cho thuê máy photocopy Ricoh uy tín chất lượng thì bạn cần phải dựa vào các tiêu chí sau:

 • Số năm kinh nghiệm và giấy phép trong nghề: Chắc chắn một điều rằng nếu một đơn vị cho thuê uy tín thì họ sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra xem mã số thuế của đơn vị đó xem họ thành lập năm nào cũng như xem có phải là đơn vị giả danh hay không.
 • Số lượng máy mà đơn vị đó sở hữu. Nếu có thể bạn cần đến chỗ kho chứa máy xem số lượng máy của bên cho thuê có nhiều và đa dạng không, cũng như kiểm tra xem về độ quy mô mà đơn vị đó có. 
 • Số lượng khách hàng thuê máy của đơn vị đó. Hãy tham khảo xem số lượng khách hàng thuê hiện tại là ai và đã thuê lâu chưa, điều này cũng giúp ích bạn trong quá trình chọn đơn vị cho thuê uy tín.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là một trong những điều cần quan tâm thì đây sẽ là người bạn cần trong quá trình sử dụng mà phát sinh trục trặc gì.
 • Chăm sóc khách hàng và dịch vụ hỗ trợ nhanh 
 • Các dòng máy cung cấp có đa dạng hay không là một trong những việc cần lưu ý khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp và cho thuê máy photocopy.

cho-thue-may-photocopy-ricoh-3

Thiên Băng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh

Lời kết

Trên đây là một số lưu ý khi bạn tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh. Hy vọng với bài viết này của Thiên Băng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357