Những lợi ích khi quyết định lựa chọn thuê máy photocopy màu

cho-thue-may-photocopy-mau-3

Khi thời đại công nghệ phát triển ngày càng cao thì nhu cầu sử dụng các thiết bị, máy móc để hỗ trợ cho công việc và đời sống cũng ngày một tăng lên. Và đối với mỗi văn phòng, công ty thì việc cần các loại thiết bị, máy móc như: máy scan, máy in, máy photocopy màu,… là điều cần thiết để tăng cao hiệu quả và năng suất công việc. Tuy nhiên, thay vì bỏ ra một chi phí cao để mua thì việc tìm thuê máy photocopy, máy in,… hay các loại máy móc khác lại được ưa chuộng nhiều hơn. Và bài viết hôm nay chúng tôi gửi đến bạn những lợi ích khi lựa chọn các dịch vụ cho thuê máy photocopy màu nhé. 

cho-thue-may-photocopy-mau-1

Máy photocopy màu đa chức năng

Những lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Máy photocopy màu trên thị trường hiện nay được biết đến là loại thiết bị đa chức năng hiện đại. Nó có thể thay thế hoàn toàn và khắc phục được tối đa các nhược điểm mà máy photocopy đơn màu truyền thống mắc phải. Máy photocopy màu là thiết bị với đầy đủ những chức năng từ in, scan, photocopy cho đến fax,… Việc tìm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy màu là giải pháp tốt nhất cho công ty của bạn. 

Với đầy đủ những đặc tính cần thiết, máy photocopy màu sẽ giúp bạn làm tăng hiệu quả công việc và giúp tiết kiệm chi phí thời gian cho công ty của bạn. Tuy nhiên, khi tìm thuê máy photocopy màu thì bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động cũng như những lưu ý khác trong quá trình sử dụng nó.

Cũng giống như những loại máy photocopy truyền thống khác thì máy photocopy màu cũng có nguyên lý hoạt động và sử dụng khá đơn giản. Những ưu điểm nổi bật mà máy photocopy màu hiện nay có như là: tốc độ in nhanh, in đảo mặt tự động, chức năng phóng to thu nhỏ, phân chia bộ điện tử, hay chức năng tự động chọn khay giấy,… Ngoài ra nó còn có thể thực hiện các chức năng của các thiết bị khác như là: máy in, máy scan, máy fax,….

Bên cạnh đó còn có những ưu điểm khác như tốc độ In nhanh, tiết kiệm mực, độ phân giải cao… và dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng là những điều mà máy photocopy màu mang đến cho người dùng, những lỗi thông thường trước đây cũng đã được khắc phục và nhờ mà giảm đi những hư hỏng nhỏ trong quá trình sử dụng để việc in ấn trở nên vô cùng đơn giản. 

Ngoài ra, đối với một số dòng máy photocopy màu đa chức năng cao cấp thì còn được trang bị thêm nhiều chức năng mở rộng. Chẳng hạn như bạn có thể scan văn bản, hình ảnh, in ấn tài liệu,.. một cách nhanh chóng thông qua kết nối không dây bluetooth, wireless,… 

Việc sử dụng máy photocopy màu sẽ giúp cho công ty bạn có thể kiểm soát, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, xử lý công việc nhanh chóng với hiệu quả cao. Đồng thời, công ty sẽ tiết kiệm thêm được khá nhiều chi phí và không gian sử dụng khi mà không cần phải trang bị thêm các loại máy móc khác: máy in, máy scan,.. đơn chức năng khi mà máy photocopy màu đa chức năng có thể đảm nhiệm hết toàn bộ các công việc đó.

cho-thue-may-photocopy-mau-2

Những lợi ích mà máy photocopy màu mang đến cho người sử dụng

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi tìm kiếm mua hoặc tìm thuê một máy photocopy màu đa chức năng chính là độ chuẩn màu của nó. Độ chuẩn màu được hiểu một cách đơn giản là bản gốc điện tử như thế nào thì khi in ra sẽ có màu sắc giống y chang như vậy hoặc độ lệch màu không quá lớn. Một số máy đã qua thời gian sử dụng và năng suất hoạt động lớn thì khi photocopy hoặc in scan ra sẽ cho ra màu sắc không chính xác như bản gốc hoặc độ chênh lệch màu so với bản gốc quá mức quy định. Độ chuẩn màu của máy photocopy màu chính là điều quan trọng nhất cần lưu ý khi mua máy. 

Điều thứ hai cần lưu ý đối với máy photocopy màu đó chính là tốc độ. Tốc độ in của máy cũng cần phải còn đạt chuẩn.

Ngoài ra, việc nắm rõ nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo bên trong của máy cũng chính là một điểm lưu ý quan trọng không kém. Vì khi nắm được những điều cơ bản đó thì việc tháo lắp, thay ống mực sẽ được thực hiện đúng cách và nhanh chóng nhất. Đồng thời đề phòng, phòng tránh được những lỗi cơ bản mắc phải trong quá trình sử dụng để kéo dài thời hạn sử dụng máy. 

cho-thue-may-photocopy-mau-3

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy màu là giải pháp tối ưu nhất cho công ty của bạn

Lời kết

Bạn đang có nhu cầu tìm thuê máy photocopy để sử dụng cho văn phòng của mình hoặc muốn bắt đầu kinh doanh một tiệm photocopy nhỏ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy màu chất lượng và chi phí hợp lý nhất, Thiên Bằng là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357