Máy photocopy giá rẻ đáng mua nhất hiện nay

Máy photocopy giá rẻ, chất lượng 90%, bảo hành 1 năm tương đương với máy mới bạn nên mua nhất ở thời điểm hiện tại.

Máy photocopy giá rẻ,  nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn về chất lượng cũng như độ bền của máy, tuy nhiên với mức giá vô cùng hấp dẫn, sở hữu nhiều chức năng, máy photocopy cũ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nguồn vốn hạn hẹp.

Cty Thiên Băng xin giới thiệu  một số model máy photocopy giá rẻ được nhiều khách hàng tìm mua nhất, chúng tôi có thể kể đến các model TOSHIBA e307, E357, E457, E507, E557, E657, E757, E857,…

Trong bài viết này, Thiên Băng giới thiệu tới quý khách các model máy photocopy giá rẻ được ưa chuộng  trong thời gian qua.

. Máy photocopy giá rẻ  TOSHIBA E307/E457

Là một trong những model máy photocopy giá rẻ được khách hàng ưu tiên chọn, có tốc độ 30 trang/phút và 45 trang/phút, dòng máy này phù hợp cho quý khách có nhu cầu in ấn sao chép tài liệu với công suất 5.000-15.000 trang/tháng

Nếu xài đúng công suất máy  vừa đảm bảo được chất lượng bản in mà độ bền của máy vô cùng thọ giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa cũng như thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng, cũng như tối ưu được những chức năng của máy.

Chức năng của máy gồm copy – in trắng đen- scan màu

  • In file( words, excel, PDF, hình ảnh) trực tiếp từ điện thoại tới máy photocopy không cần qua máy vi tình
  • Scan tài liệu lưu trực tiếp vào điện thoại không cần qua máy vi tính

Đánh giá máy TOSHIBA E307/E457

Chỉ phù hợp cho văn phòng có nhu cầu in ấn, photo trung bình

Hộp mực, linh kiện thay thế có sẵn, giá rẻ

Hoạt động ổn định, độ bền cao

Xem chi tiết và giá máy tại đây

Máy photocopy văn phòng

 

.     Máy photocopy TOSHIBA E657/E857( máy photocopy giá rẻ tốc độ nhanh)

Thuộc model máy photocopy dòng công nghiệp tốc độ cao, TOSHIBA E657/E857 , với tốc độ 65 trang/phút và 85trang/phút phù hợp cho kinh doanh dịch vụ shop photocopy, và quý khách có nhu cầu sử dụng với số lượng lớn từ 50.000 trang/tháng tới hơn 100.000 trang/tháng. Sự nhanh chóng, tiện lợi và khả năng hoạt động ổn định trong một thời gian dài giúp cho model này  phẩm bán chạy nhất tại công ty chúng tôi.

Đánh giá máy photocopy E657/E857

Phù hợp với các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ in ấn có khối lượng photo lớn từ 120 – 140 nghìn bản /1 tháng.

Đáp ứng nhu cầu in ấn, photocopy tài liệu với cường độ cao và trong thời gian dài.

Mực và linh kiện thay thế có sẵn, giá rẻ

Xem chi tiết và giá máy tại đây

Nếu bạn là khách hàng đang tham khảo máy photocopy giá rẻ dùng cho kinh doanh thì máy E657 hoặc E857 của thương hiệu TOSHIBA là một model không thể bỏ qua. Giá rẻ giúp nhanh thu hồi vốn.Tham khảo giá máy photocopy TOSHIBA E657  mới nhất để có cho mình sự lựa chọn hợp lý nhất.

Trên đây là  dòng máy photo-copy giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như ngân sách mà bạn có thể chọn cho mình những mã máy phù hợp. Tất cả các dòng máy trên đều là các dòng máy photo bãi – máy cũ nhập khẩu trực tiếp có độ mới từ 80 – 90 % đảm bảo hoạt động tốt mà giá thành chỉ bằng 1/ 10 so với máy mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357