Máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách chảy máu ngực

Người phụ nữ bị chảy máu lúc đang trên chuyến bay từ TP HCM tới Vinh sáng 26/7 và được đưa đến bệnh viện ngay khi hạ cánh xuống Đà Nẵng.

Chuyến bay VN1262 của Vietnam Airlines khởi hành từ TP HCM đi TP Vinh sáng nay phải hạ cánh khẩn cấp để cấp cứu cho một nữ hành khách bị chảy máu ở vết thương trên ngực trái.

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, sau khoảng 40 phút cất cánh, vị khách nữ có dấu hiệu chảy máu tại vết thương nên liên hệ tiếp viên để xin bông, gạc. Sau đó, cô nhận được sự trợ giúp của một y sĩ đông y đi cùng chuyến bay. Tuy nhiên, vết thương của cô không thể cầm máu do máy bay khi đó ở độ cao khoảng 10.000 m, chênh lệch áp suất lớn.

Máy bay buộc phải chuyển hướng, hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng để cấp cứu người phụ nữ. Do đi một mình nên hành khách được đưa đến bệnh viện dưới sự hỗ trợ của nhân viên hãng bay. Sau khi tiếp nhiên liệu, máy bay rời Đà Nẵng lúc 9h, tiếp tục hành trình đưa hành khách tới Vinh.

Đây không phải lần đầu tiên Vietnam Airlines quyết định thay đổi kế hoạch khai thác chuyến bay vì lý do sức khoẻ của hành khách. Trước đó, hãng hoãn chuyến bay hoặc hạ cánh khẩn cấp nhiều lần đối với các trường hợp hành khách gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ, cần sự trợ giúp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357