Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy photocopy

dvu

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY PHOTOCOPY, MÁY IN, MÁY VĂN PHÒNG

Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy photocopy RICOH, TOSHIBA, SHARP. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sửa chữa máy photocopy. CTY THIÊN BĂNG chúng tôi ngoài việc tuyển dụng các kỹ thuật đã có kinh nghiệm thực tế ra thì việc đào tạo, tái đào tạo nghiệp vụ là liên tục trong quá trình phục vụ khách hàng. Vì thế các kỷ thuật viên nắm vững được được cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận, qui tắc hoạt động tổng thể của thiết bị  máy photocopy kỷ thuật số.

Từ chỗ nắm rõ được nguyên lý máy một cách sâu sắc cho nên tập thể CTY THIÊN BĂNG đã đưa ra được các phương pháp kỹ thuật bảo trì, kiểm tra và sửa chữa máy khoa học. Luôn tìm ra và tìm chính xác các nguyên nhân gây ra sự hỏng hóc, hao mòn hay sai lệch của máy móc cho nên việc bảo trì. Nên việc  sửa chữa hay thay thế linh kiện cho máy photocopy đối với công ty chúng tôi thực hiện là nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tối ưu. Hầu hết các kỹ thuật viên của CTY THIÊN BĂNG thực hiện đúng một lần bảo trì hay sửa chữa là dứt điểm các hỏng hóc của thiết bị máy photocopy.

Chúng tôi sửa chữa, bảo trì, thay mới linh kiện với chất lượng bản sao chụp tuyệt đẹp cho các loại máy PHOTOCOPY HIỆU SHARP, RICOH, TOSHIBA… Trong một thời gian ngắn nhất, bảo đảm sự vận hành liên tục của thiết bị để công việc của quí vị không bị tồn đọng, phục vụ tốt nhất cho công việc của quí vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357