thuê máy photocopy ở quận phú nhuận: Cho thuê máy photocopy ở quận phú nhuận TPHCM

Thuê máy photocopy ở Phú Nhuận

Cho thuê máy photocopy TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Ngày nay đất nước đang ngày càng đổi mới và TPHCM là 1 trung tâm kinh tế lớn của cả nước, thu hút được các Cty, doanh nghiệp vào đầu tư kinh doanh. Do đó việc sử dụng máy photocopy phục vụ cho công việc là 1 điều hết sức là cần thiết. Việc đầu tư để mua 1  máy photocopy mới rất tốn kém. Nhiều phát sinh khi bảo trì – bơm mực – thay thế linh kiện. Và giải pháp thuê máy photocopy Phú Nhuận giúp tiết kiệm chi phí trong việc sao chép- in ấn tài liệu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy photocopy phú nhuận.

Cty Thiên Băng nằm gần như là trung tâm của quận Phú Nhuận. ” Nhất cự ly – Nhì tốc độ ” . Vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận được liên hệ từ quý khách. Quận Phú Nhuận giáp quận 1, 3, Tân Bình, Gò Vấp và đặt biệt gần sân bay Tân Sơn Nhất. Là một nơi đầy tiềm năng để đặt văn phòng công ty đầu tư kinh doanh. Do đó nhu cầu sử dụng máy photocopy để phục vụ cho cộng việc cũng khá cao.

Để tìm 1 cty  cho thuê máy photocopy Phú Nhuận. Chắc chắn quý khách sẽ bối rối và lo lắng sau 1 hồi tìm hiểu dịch vụ cho thuê máy photo-copy trên internet. Không biết máy nào chạy ổn, có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không. Mời quý khách hãy thử tìm hiểu qua dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại TP.HCM  công ty Thiên Băng .

LÍ DO QUÝ KHÁCH TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN NÊN CHỌN THUÊ MÁY TẠI THIÊN BĂNG 

Quý khách hàng chỉ được lợi khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Thiên Băng  và sau đây là những lợi ích làm hài lòng mọi quý khách hàng:

+ Quý khách không mất chi phí lớn để mua máy photocopy mới.

+ Không mất chi phí bảo dưỡng

+ Không mất chi phí bơm mực, thay thế linh kiện

Những cái lợi khi khách hàng sử dụng thuê máy photocopy Phú Nhuận

+ Cty Thiên Băng sẽ cung cấp cho thuê máy photocopy đời mới, hiện đại, đời mới, tốc độ nhanh, chất lượng bản chụp rõ nét

+ Máy có đầy đủ tính năng ( COPY-IN_SCAN) tự động đảo 2 mặt giấy, phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của quý khách.

+ Kiểm soát tốt chi phí dựa vào số lượng bản chụp hàng tháng vô cùng dễ dàng, hiệu quả và có thể nói là siêu tiết kiệm, chỉ từ 800.000 và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

+ Khi máy gặp sự cố. Thiên Băng sẽ cử kỹ thuật tới sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Tránh làm gián đoạn công việc 

+ Miễn phí hoàn toàn việc bão trì- bơm mực- thay thế linh kiện.

+ MIễn phí đổi máy khác nếu máy không hoạt động tốt nhẳm đảm bảo việc cho quý khách

+ Quý khách có nhu cầu sử dụng lớn hơn cty Thiên Băng cũng sẽ linh hoạt đổi máy khác

Sau khi tìm hiểu qua dịch vụ cho thuê máy photo-copy Phú Nhuận của Thiên Băng.  Quý khách đã tìm cho mình được câu trả lời cho câu hỏi tại quận Phú Nhuận thì thuê máy photocopy ở đâu. Hãy để Thiên Băng chúng tôi chăm sóc cho máy photo-copy văn phòng của bạn!

Bảng báo giá thuê máy photocopy tham khảo tại đây

Đặt biệt sẽ được giảm giá 20% khi liên hệ ngay với Cty Thiên Băng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357