Bảo dưỡng máy photocopy

Bảo dưỡng máy photocopy

– Bảo dưỡng máy photocopy .  Công việc của bạn đang trôi chảy, cho đến khi bạn nhấn nút on/off của máy photocopy và… ngồi chờ vì máy không khởi động! Mọi thứ bị tắc nghẽn, hay khi bạn gõ lệnh photocopy nhưng không có văn bản nào hiện ra theo ý định của bạn cả, rồi mạng nội bộ của bạn hàng ngày vẫn chạy tốt hôm nay bỗng nhiên ….bị treo và hàng loạt sự cố máy tính thông thường nữa. Lúc đó bạn hãy gọi cho chúng tôi.

bao-tri-may-photo
bao-tri-may-photo

Giới Thiệu Chung:

-Nhằm duy trì hệ thống máy photocopy dựa trên nền tảng hạ tầng của khách hàng đang có. Đảm bảo các máy photocopy hoạt động tốt nhất trong thời gian cung cấp dịch vụ

-Giải quyết những sự cố đột xuất của máy photocopy.

– Định kỳ hàng tháng, Nhân viên của Công ty Thiên Băng sẽ thực hiện việc bảo dưỡng máy photocopy toàn bộ hệ thống máy photocopy, thông báo kết quả kiểm tra và các khả năng gây lỗi (nếu có) tại địa điểm đặt thiết bị của khách hàng.
Khách hàng được giải quyết các sự cố theo cuộc gọi tại địa điểm đặt máy. Công ty Thiên Băng sẽ giải quyết nội dung công việc theo những thông báo cụ thể của quý khách.

Khách hàng không bị giới hạn số cuộc gọi hướng dẫn khắc phục sự cố qua điện thoại.

Chúng tôi đảm bảo máy móc thiết bị của quý khách luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện và ngăn ngừa các hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903 825 357